Động Cơ Rèm Cửa Kéo Ngang Zigbee Tuya

1.450.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Hết hàng

Là động cơ kéo rèm cửa nằm trong hệ sinh thái nhà thông minh Tuya kết hợp với trung tâm Zigbee Tuya THA1 hoặc THA2 được tích hợp điều khiển từ xa qua sóng Zigbee khiến bạn không cần điều khiển rèm bằng các động tác thủ công mà chỉ cần ngồi một chỗ và ấn nút điều khiển rèm trên điện thoại từ xa một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Kết nối

Bộ Động Cơ Rèm Cửa Thông Minh Kéo Ngang Zigbee Tuya sản phẩm bao gồm 1 động cơ và chưa bao gồm thành rèm và phụ kiện.

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì việc sử dụng rèm tự động ngày càng phổ biến hơn, được sử dụng nhiều trong các công trình lớn hoặc các biệt thự, các căn phòng chung cư hiện đại...

Tính năng sản phẩm:

Với ưu điểm giúp chủ nhà có thể điều chỉnh mức đóng mở rèm tạo ánh sáng căn phòng tùy ý một cách dễ dàng, các loại rèm cuốn tự động cũng nhanh chóng trở lên thông dụng.Đối với kiến trúc sư, giờ đây sử dụng động cơ rèm là giải pháp cho phép họ có thể thiết kế những khoảng lấy sáng rộng lớn tại các căn hộ penthhouse, duplex hay các biệt thự với các phòng liên thông tầng.

Động Cơ Rèm Cửa Thông Minh  kết hợp với những chất liệu rèm đa dạng tạo ra cảm giác nhẹ nhàng trong vận hành của người sử dụng. Các vách tường kính cao vút và rộng đã không còn là thách thức đối với việc đóng mở thường xuyên và linh hoạt kết hợp giữa các lớp rèm.
- Sử dụng sóng Zigbee tiết kiệm năng lượng, khả năng tạo thành mạng Mesh liên kết nhiều thiết bị Zigbee Tuya với nhau.

- Với khả năng kết nối, sản phẩm có thể được điều khiển bật/tắt, phản hồi trạng thái, hẹn giờ thông qua ứng dụng Tuya Smart hoặc Smart Life. 

- Phối hợp ngữ cảnh với các thiết bị Tuya khác.

- Dễ dàng chia sẻ với nhiều người dùng trong gia đình cùng sử dụng.

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch