Cảm biến cửa - thiết bị thông minh cho ngôi nhà tự động hóa

Kiến tạo không gian sống hiện đại, tiện lợi là mục đích cuối cùng của những ngôi nhà thông minh. Cảm biến cửa thông minh là một trong những thiết bị giúp ngôi nhà trở nên tự động hóa. Cùng Smart Home 247 tìm hiểu về cảm biến cửa qua bài viết dưới đây nhé!

Cảm biến cửa thông minh là gì?

Cảm biến cửa thông minh là một thiết bị chống trộm hiệu quả, có chức năng báo động khi phát hiện đột nhập. Cảm biến sẽ gửi cảnh báo về điện thoại thông minh hay các thiết bị điện tử mà người dùng kết nối.

Cùng các tính năng kết hợp với các thiết bị thông minh khác tạo nên hệ sinh thái nhà thông minh. Nâng cao khả năng an toàn tuyệt đối cho mọi nhà.

Cảm biến cửa thông minh có thiết kế nhỏ, gọn. Phù hợp với mọi ngôi nhà.

Nguyên lý hoạt động của cảm biến cửa thông minh

Ngoài bộ điều khiển trung tâm, cảm biến này có cấu tạo bao gồm công tắc và nam châm để xác định thời điểm mở hoặc đóng cửa.

Khi công tắc đóng thì hai bộ phận của nam châm đặt gần nhau (song song nhau) và sẽ xuất hiện dòng điện chạy qua.

Khi công tắc bị mở thì hai thành phần nam châm tách ra, làm cho dòng điện ngừng và mạch hở. Khi đó, sẽ có một thông báo được gửi tới bộ điều khiển trung tâm để kích hoạt cảnh báo trên điện thoại của bạn, và làm hoạt động các hệ thống báo động trong nhà.

Lợi ích của cảm biến cửa thông minh

Không những sở hữu tính năng báo động chống trộm hiệu quả, cảm biến cửa thông minh còn mang đến tiện ích hiện đại. Đó là có thể làm mới các nhu cầu, thỏa mãn mong muốn của khách hàng thông qua các ngữ cảnh cảm biến cửa kết hợp với nhiều thiết bị thông minh khác trong hệ sinh thái nhà thông minh.

Phát hiện những sự xâm nhập bất thường. Kiểm soát an ninh ngôi nhà ở mọi lúc, mọi nơi.

Tận hưởng sự tự động hóa ở nhiều khu vực gắn cảm biến cửa trong nhà. Ví dụ như phòng tắm, phòng ngủ,….

Một số gợi ý ngữ cảnh với cảm biến cửa thông minh

  • Mở cửa thì bật điều hòa
  • Mở cửa thì bật máy lạnh.
  • Mở cửa thì tự động mở rèm.
  • Mở cửa thì tự động bật đèn vào buổi tối.
  • Mở cửa chính thì tự động bật toàn bộ đèn trong nhà.

Smart Home 247 - giải pháp nhà thông minh hàng đầu Việt Nam

Smart Home 247 là một đơn vị thành viên của CTC Group. Hoạt động chính trong lĩnh vực phân phối, tư vấn, cung cấp, triển khai các giải pháp nhà thông minh Smart Home.

Smart Home 247 tư vấn, thiết kế, lắp đặt, triển khai tích hợp hệ thống thiết bị nhà thông minh.

Công ty phân phối các sản phẩm công nghệ từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Aqara, Philips Hue, Yeelight, Amazon, Siemens, Bosch,…

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Trung tâm hỗ trợ khách hàng luôn tận tâm vì khách hàng. Cùng những chính sách bảo hành, đổi trả phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sự tiên phong trong sáng tạo, tầm nhìn và giá trị cốt lõi mang đến những nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp. Lòng tin của khách hàng đã giúp Smart Home 247 xây dựng được môi trường làm việc năng động, cung cấp đến khách hàng các giải pháp phù hợp, chất lượng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Smarthome247, theo dõi chúng tôi ở những bài viết tiếp theo để cập nhật những thông tin mới mẻ, hữu ích về công nghệ nhé!

Tags : cảm biến cửa thông minh
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch