Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Deebot X1 Omni

20.300.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng

Thông số kỹ thuật

Chức năng làm sạch: Hút bụi, lau nhà, tự đổ rác, tự giặt và sấy khô khăn lau

Thời lượng pin: 120 -180 phút

Công nghệ lau: OZMO Pro 3.0, điều chỉnh độ ấm

Công nghệ điều hướng: AIVI 3D

Công suất hút: 5000Pa

Dung tích ngăn đựng rác: 380ml

Ecovacs Deebot X1 Omni được trang bị trí tuệ nhân tạo AIVI 3D thế hệ mới

Được trang bị trí tuệ nhân tạo AIVI thế hệ thứ 3, tốc độ phát hiện và khả năng nhận diện vật thể của X1 Omni chính xác và nhanh hơn gấp 8 lần so với T8 AIVI. Điều đó cũng có nghĩa robot sẽ xử lý tốt khi gặp nhiều vật cản phức tạp hơn như: giày dép, dây sạc, tất, sách vở, chân bàn, ghế, v.v. Nhờ vậy hạn chế được tối đa khả năng bị mắc kẹt trong quá trình dọn dẹp.

Ecovacs Deebot X1 Omni – Cao cấp hơn với 5 tính năng trong 1

Ecovacs Deebot X1 Omni là robot hút bụi lau nhà đầu tiên sở hữu lên tới 5 tính năng làm sạch, điều này đã đánh dấu một bước tiến không nhỏ trong lịch sử máy hút bụi thông minh. 5 chức năng bao gồm hút bụi, lau nhà, đổ rác, giặt khăn và sấy khô đều tự động hóa hoàn toàn trong từng công đoạn khác nhau. Không chỉ vậy, robot còn được trang bị công nghệ khử khuẩn bằng ION bạc, ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi để bảo đảm an toàn sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Lực hút lên tới 5000Pa

Ecoovacs Deebot X1 Omni được đánh giá là model sở hữu thông số lực hút cao nhất từ trước tới nay với con số lên tới 5000 Pa. Động cơ không chổi than tiên tiến tạo ra sức hút mạnh mẽ để loại bỏ bụi mịn, vi khuẩn, lông thú cưng trên mặt sàn hay các kẽ hở khó làm sạch.

 

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch