Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Deebot N8

5.590.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng

Thông số kỹ thuật

- Lực hút: 600/1500/2300

- Công suất định mức (W): 40

- Điện áp định mức (V): 14,8

- Tiếng ồn (dB): 66 dB

- Pin: 3200mAh

- Dung tích hộp bụi: 0.43

- Dung tích bình chứa nước (ml): 240

Động cơ thế hệ mới của Deebot N8 mang đến sức mạnh đột phá so với các sản phẩm của thế hệ trước, đạt mức tối đa 2300Pa. Lực hút mạnh mẽ này đảm bảo mọi bụi bẩn trong mọi khe kẽ đều được làm sạch.

Vấn đề vệ sinh và khử khuẩn được tính kỹ trong quá trình thiết kế miếng lau một lần của sản phẩm – rất đễ dàng thay thế, vứt bỏ tấm lau một lần sau khi sử dụng. Bề mặt mềm mại thích hợp lau mọi mặt sàn, thích hợp với mọi căn hộ.

Dung lượng pin lớn 5200 mAH và dung tích bình chứa nước 240ml đem đến cho N8 khả năng làm việc đến 200 phút – phù hợp với những căn hộ lớn 150m2 hoặc nhà nhiều tầng.

 

Sản phẩm công nghệ nào cũng chỉ hoạt động tốt khi các thành phần cấu thành nó phối hợp trơn tru với nhau. Bên trong N8, bộ chổi cạnh quét ven đều cho chổi cuộn có thể hút bụi; phần chổi cạnh có thể hạ thấp xuống 4mm để hút thêm bụi từ khe kẽ. Lực hút lớn và lớp lọc bụi chuẩn HEPA đảm bảo bụi bẩn không thể tồn tại lâu trong sàn và nhà bạn.

Với cảm biến laser thông minh, công nghệ định Smart Navi 2.0 của Ecovacs đem đến cho N8 khả năng định vị thông minh, tự nhận diện vật cản, lập bản đồ đường đi và tối ưu lộ trình lau dọn. Quét 1800 lần/giây và xa đến 6.5m giúp N8 luôn biết rõ mọi thay đổi, vật cản theo thời gian thực.

N8 đi kèm với nhiều chế độ, tính năng quản lý bản đồ trên ứng dụng – thoải mái chọn từ lau một lần cả nhà, chỉ lau một phòng, tạo tường ảo không cho robot đi vào lô ra, ban công, hành lang, hay hẹn giờ làm việc, …. N8 chỉ cần hoà vào mạng gia đình và nhận mọi lệnh từ xa, giúp bạn yên tâm trở về ngôi nhà sạch – bóng – an toàn sạch khuẩn!

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch