Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Deebot Omni tự động giặt giẻ

17.190.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Hết hàng

Thông số kỹ thuật

- Modem: T10 Omni

- Lực hút: 5000Pa

- Dung lượng pin: 5200mAh

- Thời gian sạc: 6.5h

- Thể tích hộp bụi: 400ml

- Công nghệ Aivi  3.0

- Bảo hành: 24 tháng

 

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 OMNI là một trong những model hot hit nhất của nhà Deebot thời gian gần đây. Máy được trang bị những công nghệ tiên tiến độc quyền như: AIVI 3.0, lau xoay OZMO™ Turbo 2.0, máy ảnh cấp độ ánh sao,… đặc biệt là nâng cấp lực hút 5000Pa – mạnh mất trong dòng T10 Series cho khả năng làm sạch siêu mạnh mẽ. Hoàn toàn tự động từ giặt giẻ đến đổ rác, giúp việc dọn dẹp trở lên đơn giản, thông minh, cá nhân hóa hơn bao giờ hết, mang đến cho người dùng trải nghiệm làm sạch không cần chạm tay. 

Lực hút mạnh mẽ đến 5000PA

Deebot T10 Omni có lực hút đến 5000PA, cao nhất trong các dòng máy seri T10 của nhà Ecovacs. Kết hợp động cơ tân tiến với thiết kế quạt xoắn ốc cùng cánh quạt kính cường lực T10 omni có thể nâng cao lực hút lên mức cao nhất cho hiệu quả làm sạch tối ưu toàn bộ bề mặt sàn. Hút sạch từ bụi mịn đến vụn rác lớn như vụn thức ăn như vụn snack…, hút sạch cả lông thú cưng đến tóc rụng cho sàn nhà luôn sạch bong kin kít.

Camera AIVI 3.0

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T10 Omni được nâng cấp khả năng nhận diện và tránh vật cản chính xác, nhanh chóng hơn nhờ hệ thống Camera AIVI thế hệ thứ 3 hiện đại. Giúp máy ghi nhớ được nhiều vật cản hơn để tránh né tốt hơn, máy có thể ghi nhớ đến 38 đồ vật và nội thất trong nhà.

Cải thiện tốc độ và sự chính xác khi tránh vật cản

Chíp AI mới với tính năng nhận biết và tránh vật thể nhạy hơn đến 16 lần thế hệ trước. Bạn không phải lo lắng robot sẽ đâm xầm vào nội thất trong nhà gây xước sát đồ đạc hay hại máy.

Tính năng dọn dẹp vật thể dạng hạt với chíp AI

DEEBOT T10 có tính năng thu gom các loại hạt để hạn chế lan ra nơi khác trong quá trình làm sạch

Quản lý hoàn toàn nhà của bạn mọi lúc mọi nơi

Tận hưởng sự tiện lợi khi bạn có DEEBOT giúp bạn kiểm tra tất cả mọi thứ đang diễn ra trong căn nhà của bạn. Camera Starlight mới cho phép bạn theo dõi tình hình trong thời gian thực, kể cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Ngoài ra Deebot T10 đem lại khả năng đàm thoại 2 chiều thông qua Robot.

Điều khiển qua giọng nói nhờ YIKO – Trợ lí ảo đến từ ECOVACS

Với trợ lý ảo Yiko, chúng ta có thể ra lệnh cho Robot dọn dẹp và thay đổi thiết lập một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

 

 

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch