Làm gì khi Google Chromecast TV hết bộ nhớ?

Google Chromecast Với ​​Google TV Hiện đang là phụ kiện cực hot và được ưa chuộng. Đơn giản vì thiết bị đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của người dùng. Từ truyền tải thông tin qua màn hình, đến hoạt động như một TV Box một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện tại bộ nhớ của Google Chromecast TV chỉ còn trống khoảng 4GB (sau khi cài đặt). Vậy người dùng sẽ làm gì nếu bộ nhớ Google Chromecast Tv đầy

1. Google Chromecast với Google TV có bao nhiêu bộ nhớ?

Hiện tại, Google Chromecast TV có các thông số kỹ thuật bộ nhớ mặc định sau:

  • CPU Cortex A55 lõi tứ Amlogic.
  • RAM 2GB.
  • Bộ nhớ 8GB.

Tuy nhiên, sau khi thực hiện cài đặt mới thiết bị, Google Chromecast TV chỉ còn lại khoảng 4GB bộ nhớ. Và điều này đôi khi gây khó khăn cho người dùng. Khi các ứng dụng được cài đặt sẽ bị giới hạn (khoảng dưới 10 ứng dụng). Cũng như sẽ rất khó khi thiết bị cần cập nhật Firmware, nó sẽ yêu cầu bộ nhớ trống,…

2. Làm gì khi Google Chromecast TV hết bộ nhớ?

Xóa các cài đặt hoặc ứng dụng không cần thiết

Cách đơn giản nhất là người dùng có thể xem lại và gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết.

Người dùng có thể xem chi tiết các ứng dụng đã cài đặt trên Google Chromecast TV. Cũng như bộ nhớ cho các ứng dụng này. Thực hiện thao tác xóa bằng cách:

  • Chọn cài đặt (Cài đặt). Chọn mục Bộ nhớ (Kho)
  • Một danh sách các ứng dụng đã cài đặt và thông tin sẽ xuất hiện. Người dùng chọn ứng dụng muốn xóa, chọn xác nhận xóa (Xóa bỏ).


Mở rộng bộ nhớ Google Chromecast TV bằng USB-C. bộ chuyển đổi

Chỉ với 4GB bộ nhớ trên Chromecast với Google TV. Người dùng có thể sử dụng thêm một USB-C Hub để mở rộng bộ nhớ trong. Ngoài ra, có thể dễ dàng thêm các thiết bị ngoại vi bổ sung.

Hiện nay có hàng trăm bộ USB-C mà người dùng có thể lựa chọn. Người dùng có thể nhận được một bộ Hub khá nhỏ bao gồm các khe cắm micro SD, SD, USB-A, USB-C. Và thậm chí HDMI còn cung cấp nhiều tùy chọn để mở rộng sức mạnh của Chromecast với Google TV.

Người dùng cũng có thể sử dụng bộ chuyển đổi USB-C này để kết nối các thiết bị khác. Như webcam, micrô, v.v. để đồng bộ với Google Chromecast TV. Sau khi hoàn tất kết nối, Google Chromecast TV sẽ hiển thị bộ nhớ ngoài mở rộng như sau.

Tags : Google Chromecast, Google Chromecast TV, Google Chromecast TV hết bộ nhớ
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch