Cách thêm Camera Logitech Circle 2 không dây vào Homekit

Một trong những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng camera an ninh Logitech Circle 2 là: Chỉ Logitech Camera 2 Có dây chỉ có thể được sử dụng với Apple Homekit. Một điều để giải thích cho vấn đề này là: Máy ảnh có pin sẽ không đủ năng lượng để kết nối liên tục. Vì vậy, khi muốn sử dụng camera Logitech Circle 2 không dây với Homekit, bạn nên chú ý sạc pin thường xuyên. Đây là cách bạn có thể sử dụng Logitech Circle 2 không dây với Homekit một cách dễ dàng.

1. “Hack” chỉ bằng một đoạn băng

Vốn dĩ, Camera Logitech Circle 2 có dây hoặc không dây đều có các chức năng và thông số giống hệt nhau. Tuy nhiên, một kỹ thuật viên của trang công nghệ iMore đã phát hiện ra sự khác biệt giữa 2 chiếc Camera này. Đó là khớp gắn kết của phiên bản không dây là 6 địa chỉ liên lạc trong khi phiên bản có dây là 4 điểm. Vì vậy, bạn chỉ cần dùng một miếng băng dính che 2 tiếp điểm của Camera không dây lại. Để đánh lừa đây là phiên bản có dây và thiết lập nó như một Máy ảnh Logitech có dây bình thường. Và sau đó bạn có thể sử dụng Apple HomeKit.

Mở phần Máy ảnh không dây của bạn, sau đó dùng băng dính che 2 điểm tiếp xúc của thiết bị như trong hình. Vậy là xong, bạn đã hoàn thành việc biến không dây thành có dây.

Xem video chi tiết bên dưới để bạn có thể hiểu rõ hơn

Ưu điểm khi sử dụng với Apple Homekit

Logitech đã có thể sử dụng chức năng Homekit Secure Video. Vì vậy, thật tuyệt khi máy ảnh của bạn hoạt động với Apple HomeKit.

HomeKit Secure Video sẽ mã hóa các video đã ghi và bản ghi âm. Chúng được lưu trên Apple TV hoặc HomePod và gửi dữ liệu lên iCloud. Từ đó, dữ liệu sẽ được tăng độ bảo mật lên rất cao mà ngay cả Apple cũng không thể giải mã được bản mã hóa.

Nhược điểm của sự thay đổi

Tất nhiên có một số nhược điểm khi sử dụng phương pháp này. Một trong số đó là pin của máy ảnh hao rất nhanh khi sử dụng với HomeKit. Tuy nhiên, bạn có thể cắm sạc liên tục để khắc phục lỗi này. Nhưng nó sẽ làm cho máy ảnh dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoài trời với các cổng và dây tiếp xúc. Vì vậy bạn có thể cân nhắc sử dụng ngoài trời hoặc những nơi di chuyển nhiều.

2. Thêm camera Logitech vào ứng dụng Home

Bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất. TÌM MÃ HOMEkit. Nghe có vẻ nghiêm trọng, nhưng nó rất đơn giản. Vui lòng tháo rời phần Camera và đế, sau đó tháo phần bảo vệ Camera để tìm mã Homekit. (Xem hướng dẫn trong Video)

Trên cạnh của than camera bạn sẽ thấy một dòng ghi các thông số. Đi đến phần Mã thiết lập, Ghi nhớ nó. Tốt nhất bạn nên viết ra dòng này để có thể sử dụng thêm. Mã gồm tám (08) chữ số.

Cách thêm Camera Logitech Circle 2 không dây vào Homekit 11

B1. thiết lập trong ứng dụng Logitech Circle

Vì camera Logitech Circle 2 không dây không được thiết kế để thêm trực tiếp vào Homekit, nên trước tiên, bạn sẽ cần thêm nó bằng ứng dụng Logitech Circle.

  • Tải xuống ứng dụng Logitech Circle từ AppStore
  • Cắm nguồn cho máy ảnh – Bắt buộc
  • Sau khi sử dụng cách che khớp nối như trên, mặc định nó sẽ là camera có dây. vì vậy trong cài đặt hãy chọn máy ảnh Trực tiếp đến quyền lực.
  • Làm theo hướng dẫn trong ứng dụng để thiết lập máy ảnh

B2. Thêm máy ảnh vào HomeKit

  • Trong ứng dụng Logitech Circle, Chọn Cài đặt/Tích hợp nhà thông minh
  • Chọn Apple Homekit
  • Trượt công tắc để bật các tính năng với Apple Homekit


Tags : Cài đặt/Tích hợp nhà thông minh, Cài đặt nhà thông minh, Camera Logitech Circle 2, Tích hợp nhà thông minh
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch