Bóng đèn thông minh LED Bulb Yeelight 1S

450.000₫ 550.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng

Thông số của bóng đèn thông minh

-Tương thích Apple HomeKit, Google Assistant, SmartThings

-Bản mới nhất 2020, thế hệ mới tên gọi 1S – YLDP13YL

-Đèn thông minh 16 triệu màu, công suất 8.5W

-Đuôi bóng chuẩn E27 phổ biến tại Việt Nam

-Phát sáng theo nhạc, điều khiển qua Wifi 2.4 Ghz

-Thời gian sáng: 25.000 giờ (11 năm)

Bóng đèn thông minh LED Bulb Yeelight 1S là dòng đèn thông minh điều khiển trực tiếp bằng Wi-Fi 2.4Ghz. Đèn có thể điều khiển từ bất cứ nới đâu với App Yeelight.  Ngoài ra đèn LED Yeelight 1S tương thích với các nền tảng nhà thông minh hiện nay.

Bóng đèn LED Yeelight sử dụng cấu trúc quang học chuyên nghiệp. Với các bộ phận LED chất lượng cao. Đảm bảo nguồn sáng ổn định và bảo vệ mắt liên tục trong khi ngăn ngừa nhấp nháy. Độ sáng có thể điều chỉnh có nghĩa là bạn có thể định cấu hình lượng ánh sáng phù hợp cho bất kỳ khu vực nào. Và nhiệt độ màu có thể được điều chỉnh trong khoảng từ 1700K đến 6500K.

Bóng đèn thông minh LED Bulb Yeelight 1S bắt nhịp cuộc sống

-Sẽ không còn ánh sáng nhàm chán như những bóng đèn thông thường. Bạn giờ đây có thể thay đồi mọi màu sắc với Bóng đèn LED Yeelight Color 16 triệu màu. Công nghệ kép giúp cho bóng đèn có thể hiển thị sắc nét và chính xác những gì hiển thị trên bảng màu. Những ngữ cảnh có sẵn cũng sẽ giúp bạn dùng cho các công việc khác nhau như: Tập trung, Buổi sáng, đi ngủ…

-Ngoài ra, đèn Yeelight Color 1S cũng có thể phát sáng theo nhạc. Bật bài nhạc yêu thích và cảm nhận ánh sáng hòa theo nhịp điệu của đèn cũng rất thú vị. Với các cao thủ bạn cũng có thể liên kết Yeelight với Razer Chroma để đồng bộ ánh sáng từ game và màn hình.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng đèn

-Chuôi đèn E26 thích hợp với hầu hết các đui đèn tại Việt Nam. Bóng điều khiển trực tiếp qua WiFi và không cần Hub trung tâm Bạn chỉ cần lắp bóng vào sau đó kết nối bằng ứng dụng Yeelight. Chỉ vào thao tác đơn giản là bạn có thể sử dụng được ngay lập tức.

Thiết lập các tự động hóa với các phụ kiện

-Nhà thông minh luôn không thể thiếu đó là các ngữ cảnh tự động. Bạn có thể kết hợp đèn Yeelight Color với các phụ kiện HomeKit khác. Các ngữ cảnh luôn được sử dụng nhiều như:

-Tự động sáng khi phát hiện chuyển động bằng cảm biến chuyển động

-Tự động sáng khi cửa mở với cảm biến cửa

-Làm mờ đèn khi bạn gần đi ngủ vào lúc 22h

-Tắt toàn bộ đèn khi bạn ra ngoài.

-Để mở khóa toàn bộ chức năng này bạn cần có một Apple home Hub. Và các phụ kiện thông minh khác tương thích Apple HomeKit.

Bóng đèn thông minh tiết kiệm năng lượng

Công suất của đèn LED Yeelight là 9W, cùng công nghệ tiên tiến nhất. Nó có thể sử dụng được trong 22 năm tương đương 25.000 giờ. Khả năng chiếu sáng đạt 600lm, giúp cho bạn có thể sử dụng cho mọi khu vực muốn chiếu sáng. Thiết kế bóng đèn mới lạ, phù hợp cho mọi không gian kiến trúc của căn nhà. Đồng thời không làm mất đi vẻ vốn có của căn nhà bạn.

Thông số của bóng đèn thông minh

-Tương thích Apple HomeKit, Google Assistant, SmartThings

-Bản mới nhất 2020, thế hệ mới tên gọi 1S – YLDP13YL

-Đèn thông minh 16 triệu màu, công suất 8.5W

-Đuôi bóng chuẩn E27 phổ biến tại Việt Nam

-Phát sáng theo nhạc, điều khiển qua Wifi 2.4 Ghz

-Thời gian sáng: 25.000 giờ (11 năm)

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch