Đèn thông minh cảm ứng đêm v2 Xiaomi Mijia

175.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
  • Model: MJYD02YL
  • Kích thước: 80*62 mm
  • Trọng lượng: 191g
  • Cảm biến: Nhiệt độ cơ thể người và ánh sáng
  • Pin: dùng pin 3 x AA
  • Nhiệt độ: 10 đến 40 độ C
  • Điện áp đầu vào: 4.5V
  • Công suất định mức: 0.34W

Đèn thông minh cảm ứng đêm v2 Xiaomi Mijia

Độ sáng 25 lumens, độ sáng có thể điều chỉnh.
Thân máy được sản xuất từ ​​vật liệu ABS, vỏ khuếch tán PC mờ và ống kính Fresnel của đèn tùy chỉnh, cùng cảm biến thông minh.
Đế hình thang và thân đèn hình bán cầu, có thể gắn vào đầu giường, trên tường và tháo ra dễ dàng nếu có nhu cầu di chuyển xung quanh.
Phạm vi cảm biến trong bán kính 120°, nhận ra chuyển động trong khoảng từ 5 đến 7m.

Đèn thông minh cảm ứng đêm v2 Xiaomi Mijia mới được nâng cấp đi kèm với độ sáng có thể điều chỉnh, đặc biệt có chế độ ánh sáng ấm áp, dịu mắt 2800k có thể đáp ứng nhu cầu chiếu sáng ban đêm của phòng vệ sinh, hành lang, ban công, phòng ngủ, phòng trẻ em, đèn tủ quần áo.

Về thiết kế, Đèn thông minh cảm ứng đêm v2 Xiaomi Mijia vẫn giữ thiết kế tối giản của MIJIA Night Light thế hệ trước đó. Thân máy được sản xuất từ ​​vật liệu ABS thân thiện với môi trường, vỏ khuếch tán PC mờ và ống kính Fresnel của đèn tùy chỉnh, cùng cảm biến thông minh.
MIJIA Night Light 2 chắc chắn là một sản phẩm sẽ giúp ngôi nhà của bạn ngày cảng trở nên hiện đại hơn.

Với thiết kế thông minh, chiếc đèn này có thể được gắn vào đầu giường, trên tường và tháo ra dễ dàng nếu có nhu cầu di chuyển xung quanh. Thiết bị có đế hình thang và thân đèn hình bán cầu.
Ngoài ra dưới chân đế còn có một tấm kim loại với một chất kết dính tạo ra lực bám mạnh vào tường nhưng có thể tách ra chỉ bằng một lực nhỏ giúp bạn có thể được gắn, di chuyển ở bất cứ đâu.

Night Light 2 vẫn tích hợp cảm biến kép quang học với cơ thể người, phạm vi cảm biến trong bán kính 120°, nhận ra chuyển động trong khoảng từ 5 đến 7m.
Vì vậy mà đèn sẽ tự động tắt sau 15 giây nếu không phát hiện thấy cơ thể người ở trong phạm vi cảm biến. Và tất nhiên bạn cũng có thể tắt đèn theo ý muốn của mình.

Chiếc đèn này sử dụng ba pin xAA có công suất từ 1500mAh, nên bạn không cần phải cắm vào bất kỳ ổ điện nào để có thể sử dụng. Pin có thể kéo dài tới 365 ngày, đặc biệt là khi được sử dụng dưới độ sáng thấp.

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch