Đèn ngủ thông minh Xiaomi, dạng cắm

85.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
  • Model: MJYD04YL
  • Kích thước: 65 * 38 mm
  • Trọng lượng: 38g
  • Nhiệt độ màu: ~2400K 
  • Độ sáng: ~1.5lm
  • Cảm biến: Cảm biến quang
  • Nhiệt độ làm việc: -10 đến 40 độ C
  • Công suất định mức: 0.4W
  • Nguồn điện đầu vào: 220V ~ 50Hz 0.022A 

Những ưu điểm của Đèn ngủ thông minh Xiaomi

Đèn ngủ thông minh Xiaomi sử dụng các hạt đèn chất lượng cao cho nguồn sáng ấm áp và thoải mái. Bên cạnh đó đèn được trang bị phím điều khiển cảm ứng khá tiện lợi cùng việc tiêu thụ điện năng thấp. Đèn sẽ là một thiết bị gia dụng không thể thiếu cho ngôi nhà hiện đại của bạn.

Thiết kế đơn giản, ngoại hình thanh lịch

Đèn ngủ thông minh Xiaomi sở hữu thiết kế hình tròn khá đơn giản cùng jack cắm 2 chấu, trọng lượng nhẹ 38g sẽ không chiếm diện tích của các lỗ cắm khác. Tên thương hiệu Mijia được in nổi bật ở mặt trước của đèn. Các chi tiết trên đèn được hoàn thiện tốt từ trong ra ngoài. Các hạt đèn được phân bố đều, cho nguồn sáng hài hòa và lan tỏa ở phạm vi rộng.

Nguồn sáng ấm áp, dịu nhẹ

Đèn ngủ thông minh Xiaomi sử dụng các hạt đèn chất lượng cao, miễn trừ ánh sáng xanh, vì vậy nguồn sáng từ đèn hoàn toàn an toàn cho người dùng. Với nhiệt độ màu là 2400K, ánh sáng không quá chói cũng như không quá tối, cho nguồn sáng ấm áp và dịu nhẹ, giúp người dùng dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ.

Công nghệ cảm biến tiên tiến

Điểm đặc biệt của Đèn ngủ thông minh Xiaomi đó là được trang bị công nghệ cảm biến thông minh. Bất cứ khi nào, môi trường xung quanh đèn tối đi thì đèn sẽ ngay lập tức được bật sáng một cách tự động. Độ sáng lí tưởng với nhiệt độ màu là 1.5lm. Ngoài chức năng làm đèn ngủ, người dùng có thể bố trí đèn ở các lối đi như hành lang và cầu thang. Với chức năng cảm biến sáng tự động, giúp chiếu sáng đường đi vào buổi tối, thuận lợi sử dụng ở gia đình có người già.

Công tắc cảm ứng thông minh

Bên cạnh đó Đèn ngủ thông minh Xiaomi còn được trang bị công tắc cảm ứng khá sáng tạo. Khác với công tắc cơ học truyền thống của đèn ngủ, người dùng cần phải nhấn công tắc để tắc đèn, Mijia MJYD04YL sử dụng công tắc cảm ứng lò xo ẩn và có thể được điều khiển tắt chỉ bằng 1 cú chạm nhẹ. Với đèn để ở lối đi, người dùng không cần phải cúi xuống để tắt mà chỉ cần 1 chú chạm chân nhẹ để tắt thiết bị.

Tiết kiệm điện năng

Đèn ngủ thông minh Xiaomi sử dụng các hạt đèn LED với mức tiêu thụ là 0.4W. Vì vậy nếu người dùng sử dụng đèn 6.5 giờ mỗi ngày thì suốt 1 năm dài đèn chỉ tiêu tốn 0.949kWh, chưa đầy 1kWh, tiết kiệm điện khá nhiều so với các loại đèn hát trên thị trường.


Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch