Bóng đèn LED Bulb Yeelight W3

Liên hệ
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng

Đèn Yeelight W3 Smart LED Bulb Color tích hợp Chroma Razer

-Phiên bản mới tương thích Google Home, Amazon Alexa, Samsung SmartThings

-Kết nối trực tiếp bằng WiFi 2,4GHz

-Đuôi bóng E26/E27 dễ dàng lắp đặt và sử dụng

-Công suất 8W 900lm CRI Ra80, 16 triệu màu

-Nhiệt độ sáng: 1700 – 6500k (800lm) 16 triệu màu

Bóng đèn LED Bulb Yeelight W3 mang đến tiện nghi của một ngôi nhà thông minh nhờ sử dụng các công nghệ mới và các giải pháp cải tiến. Bóng đèn Yeelight LED Bulb W3 là 1 phiên tiết kiệm hơn của bản Yeelight Color Bulb 1S trước đó. Vì là dòng tiết kiệm nên Yeelight Color Bulb W3 chỉ tương thích với các nền tảng  Amazon Alexa, Google Assistant.

Bóng đèn LED Bulb Yeelight W3 đồng bộ với phong cách sống hiện đại của bạn

-Ngoài việc điều chỉnh độ sáng của đèn và nhiệt độ màu. Bạn còn có thể chọn từ 16 triệu màu sắc để tạo ra bầu không khí độc đáo cho bất kỳ dịp nào – bữa tối ngày lễ, họp mặt gia đình, xem phim với bạn bè hay một buổi hẹn hò lãng mạn….

-Bạn có kế hoạch cho một bữa tiệc tại nhà? Với tính năng ánh sáng đồng bộ hóa theo nhạc của Yeelight Color W3. Bạn có thể tạo ra một bầu không khí tuyệt vời hơn nữa – hiệu ứng ánh sáng thay đổi theo nhạc sẽ mang đến cho bạn và khách của bạn những phút giây giải trí tuyệt vời.

-Bóng đèn LED Yeelight W3 Buld, điều khiển qua App sử dụng cấu trúc quang học chuyên nghiệp, với các bộ phận LED chất lượng cao. Những thứ này đảm bảo nguồn sáng ổn định. Bảo vệ mắt liên tục và ngăn ngừa nhấp nháy. Độ sáng có thể điều chỉnh có nghĩa là bạn có thể định cấu hình lượng ánh sáng phù hợp cho bất kỳ ngữ cảnh nào. Kết hợp nhiệt độ màu có thể được điều chỉnh trong khoảng từ 1700K đến 6500K.

Bật/tắt tất cả các đèn Yeelight Color W3 chỉ với 1 chạm

-Bạn có thể thoải mái điều chỉnh từng bóng đèn Yeelight Color W3. Hoặc nhiều bóng đèn cùng lúc với nhau để tạo sự đồng bộ cho căn phòng của mình. Và tất nhiên, bạn có thể điều chỉnh chúng từ xa và không tốn nhiều công sức qua app điều chỉnh. Rất nhanh và thuận tiện khi bạn muốn ra khỏi nhà mà không phải tắt từng thiết bị.

Điều khiển đèn Yeelight Color W3 bằng giọng nói

-Yeelight Color W3 RGB tương thích với Trợ lý Google, Amazon Alexa, IFTTT và Samsung SmartThings. Thêm nó vào hệ thống Smarthome và vận hành tất cả các thiết bị thông minh của bạn từ một ứng dụng duy nhất. Bạn cũng có thể sử dụng trợ lý thông minh của mình để điều khiển bóng đèn bằng giọng nói. Chỉ với một vài từ đơn giản, bạn có thể tắt hoặc bật đèn một cách tiện lợi mà không cần di chuyển khỏi vị trí!

-Rất dễ dàng để cài đặt bóng đèn

-Mỗi bóng đèn Yeelight W3 đều có tích hợp với Wifi sẵn. Tức bạn không cần đến Hub điều khiên trung tâm riêng biệt. Đèn sử dụng đui E26/27 rất phổ biến với nguồn điện Việt Nam. Việc bạn cần làm chỉ là lắp đèn vào, mở app Yeelight lên. Làm theo các bước hướng dẫn trong app. Vậy là bạn đã có thể thoải mái tận hưởng mọi chức năng của đèn.

Đèn thông minh Yeelight – lựa chọn thông minh của bạn

Với công suất chỉ 8W, với tuổi đời đèn lên đến 22 năm (15,000 giờ). Bóng đèn Yeelight Color W3 vừa giúp bạn tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và tiền bạc. Ở chế độ chờ, nó chỉ tiêu thụ khoảng 0,3w. Bạn không còn phải lo lắng về việc hóa đơn tiền điện của mình quá cao.


Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch