Trải nghiệm đèn Nanoleaf Shapes trên ứng dụng Nanoleaf Smarter Series

Sau thành công của Panels and Canvas, Nanoleaf tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới nhất – Nanoleaf Shapes. Phiên bản cải tiến này sẽ mang đến khả năng sắp xếp linh hoạt và đa dạng hơn. Với ba đường Hexagon (Lục giác), Tam giác (Tam giác) và Small Triangle (Tam giác nhỏ). Và từ đó ứng dụng điều khiển Dòng Nanoleaf Thông minh hơn được tích hợp nhiều tính năng thông minh hơn. Theo dõi bài viết Trải nghiệm đèn Nanoleaf Shapes trên ứng dụng Nanoleaf Smarter Series của Smart Home 247 nhé!

1. Điểm nổi bật trên Nanoleaf Shapes

 • Sự kết hợp của nhiều hình dạng lá nano
  Nanoleaf Shapes Edition có ba phiên bản. Bao gồm Lục giác (Hexagon), Tam giác (Triangle) và Tam giác nhỏ (Mini Triangle). Và đặc biệt, ba phiên bản có thể được lắp ráp và phối hợp chỉ với một mạch linker.

Mặt sau của hộp đèn Nanoleaf Hexagon

Mạch kết nối miếng đèn Nanoleaf Shapes

Cre: Tinhte.vn

 • Màu sắc 16 triệu màu
  Với bảng màu gồm 16 triệu màu, người dùng có thể chiếu bất kỳ màu nào lên tấm nền. Đặc biệt, màu nhạt rõ, đậm nhạt kiểm soát mượt mà.
 • Phát hiện bố cục
  Công nghệ độc quyền của Nanoleaf cho phép người dùng tạo ảnh động. Với ánh sáng thông minh tự động hình thành dựa trên bố cục thiết kế của các ô đèn.
 • Cảm biến cảm ứng ánh sáng Lá nano
  Mỗi hộp đèn giống như một nút bấm thông minh. Mỗi lần bạn chạm vào mặt đèn, đèn sẽ chuyển đổi theo hoạt động. Người dùng thậm chí có thể chơi game trên mặt đèn thông minh Nanoleaf.

Nanoleaf Shapes Triangle Starter Kit 9 miếng tam giác

2. Các tính năng thông minh mới của Nanoleaf Shapes

Với ứng dụng Dòng Nanoleaf Thông minh hơn Người dùng có thể tùy chỉnh đèn theo ý muốn. Bao gồm các thao tác tắt / mở, điều chỉnh độ sáng, nhóm đèn theo từng phòng. Bạn cũng có thể tự tạo hoặc tải cảnh xuống hoặc điều khiển tất cả các đèn trong phòng cùng một lúc. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng Dòng Nanoleaf Thông minh hơn trên App Store và CH Play.

2.1 Tạo cảnh

Người dùng có thể tạo bối cảnh riêng thể hiện sở thích, tâm trạng và hoạt động cá nhân của họ. Đồng thời có thể tùy chỉnh từ màu sắc, chuyển động lớp màu cho đến tốc độ chuyển cảnh.

2.2 Trợ lý bố cục

Khám phá các bố cục thiết kế hộp đèn khác nhau với Hỗ trợ bố cục. Và xem trước bản thiết kế đó nhờ tính năng AR trên ứng dụng.

2.3 Ánh sáng Circadian

Tự động điều chỉnh nhiệt độ màu của đèn suốt cả ngày để tối đa hóa năng suất. Nó cũng cải thiện trải nghiệm người dùng.

Xem thêm: Đèn chiếu sáng theo đồng hồ sinh học và những ứng dụng trong cuộc sống.

2.4 Lịch trình

Sử dụng tính năng Lịch biểu để thiết lập lịch trình cho đèn. Và tự động hóa như báo thức buổi sáng hoặc báo thức trước khi đi ngủ.

2.5 Danh sách phát

Người dùng có thể tải xuống hoặc tạo danh sách phát của riêng họ với các ngữ cảnh được sắp xếp. Với danh sách phát ”Làm ở nhà”Hoặc tìm kiếm trải nghiệm với“Lãng mạn“.

2.6 Khám phá

Tải xuống các bối cảnh được tạo sẵn hoặc tải lên của riêng bạn. Người dùng có thể duyệt qua danh sách phát theo tâm trạng và hoạt động khác nhau trong ngày.

2.7 Xa nhà?

Với Nanoleaf Cloud, người dùng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Dòng Nanoleaf Thông minh hơn. Hoặc thông qua ứng dụng web, người dùng đã có thể điều khiển đèn ngay cả khi họ không ở nhà.

Nanoleaf Shapes Hexagons Starter Kit 9 hình lục giác

Tags : Các tính năng thông minh mới của Nanoleaf Shapes, hộp đèn Nanoleaf Hexagon, miếng đèn Nanoleaf Shapes, Nanoleaf Shapes, Nanoleaf Shapes Hexagons Starter Kit, Nanoleaf Shapes Hexagons Starter Kit 9 hình lục giác, Nanoleaf Smarter Series, Nanoleaf Thông minh, Trải nghiệm đèn Nanoleaf Shapes, Trải nghiệm đèn Nanoleaf Shapes trên ứng dụng Nanoleaf Smarter Series, đèn Nanoleaf Shapes
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch