Đánh giá và hướng dẫn sử dụng Tado V3 +

Bộ điều khiển điều hòa không khí tương thích Apple HomeKit đầu tiên. Vẫn còn rất nhiều thiết bị giúp máy lạnh trở nên thông minh. Tuy nhiên, để có thể sử dụng với nền tảng Apple HomeKit thì vẫn chỉ có Tado V3 Plus và Aqara Air P3.

Vậy điều gì khiến thiết bị này trở nên phổ biến và hữu ích với những người yêu thích HomeKit? Cùng xem qua bài Đánh giá và hướng dẫn sử dụng Tado V3 + để hiểu hơn về dòng điều khiển điều hòa cao cấp này nhé. 

1. Thiết kế và Hoàn thiện

Tado ° Smart AC Control V3 + là một “trợ lý không khí” đảm bảo một ngôi nhà thoải mái và lành mạnh, đồng thời giúp giảm hóa đơn năng lượng của bạn. Ứng dụng iPhone trực quan và tích hợp nhà thông minh cho phép bạn điều khiển AC từ mọi nơi. Thoải mái và hiệu quả hơn bao giờ hết. Tận hưởng nhiệt độ phòng hoàn hảo mọi lúc: phòng khách được làm mát trước khi bạn trở về nhà và phòng ngủ là nhiệt độ hoàn hảo để bạn có một giấc ngủ ngon.

tado ° tương thích với AC có điều khiển từ xa hồng ngoại và hoạt động với Apple HomeKit. Điều khiển AC thông minh tado ° V3 + kết nối với Wi-Fi tại nhà của bạn. Bạn có thể dễ dàng gắn lên tường hoặc đặt trên bàn.

Hộp và thiết kế của Tado đúng với “tiêu chuẩn” của Apple. Tinh tế, gọn gàng, đơn giản với logo của các hệ sinh thái.

Bên trong hộp, máy chính là Tado V3 + và các phụ kiện đi kèm như cáp, sạc và sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh.

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng Tado V3 + 25

Bộ điều khiển V3 Plus

Bộ điều khiển V3 Plus có hình vuông khá lớn 10x10cm. Điều này cũng dễ hiểu vì nó kiêm luôn chức năng của một màn hình hiển thị. V3 Plus cũng khá mỏng và nhẹ. Phía trước là logo tado và một đường kẻ ngang đơn giản và đẹp mắt. Ở giữa không gian trồng cây sẽ là nơi hiển thị trạng thái điều hòa.

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng Tado V3 + 27

Mặt sau in chi tiết thông số kỹ thuật và mã HomeKit cùng khe cắm nguồn micro USB.

Bằng cách chạm vào phía bên trái của mặt trước V3 + (màn hình bật và liên tiếp nhanh chóng, hiển thị ba phần thông tin. Đầu tiên, bạn có thể xem nhiệt độ hiện tại, tiếp theo là chế độ hiện tại mà bạn đang sử dụng. AC được đặt đến (mát, ấm, khô, v.v.) và cuối cùng là nhiệt độ mục tiêu mà nó được đặt. Cùng với chữ V có thể được điều chỉnh lên và xuống để điều chỉnh nhiệt độ mục tiêu được chỉ định.

Nếu bạn chạm vào bảng điều khiển phía trước một lần nữa khi nó hiển thị nhiệt độ mục tiêu, thì bạn sẽ có quyền truy cập vào tốc độ quạt cho AC. Với các tùy chọn thấp, trung bình và tự động. Nếu bạn đặt ba ngón tay lên khu vực đó và giữ chúng tại chỗ, thiết bị sẽ tự tắt, với hoạt ảnh vòng tròn. Có một số hình ảnh động khác, cho cài đặt và kết nối wifi, v.v.

2. Thiết lập và Kiểm soát

Bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng Tado để quá trình thiết lập diễn ra. Ngoài việc có thể tận dụng hết các tính năng bổ sung của V3 +. Mặc dù sau khi thiết lập xong Tado, bạn không thực sự cần phải quay lại và chỉ cần dựa vào ứng dụng Home hoặc các ứng dụng HomeKit của bên thứ ba khác.

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng Tado V3 + 28

 • Tải xuống ứng dụng Tado và đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản
 • Cung cấp năng lượng cho Tado V3 Plus
 • Quét mã HomeKit trên mặt sau của thiết bị hoặc từ thẻ đi kèm với nó

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng Tado V3 + 29

 • Ngay cả khi đang sử dụng ứng dụng Tado. Bạn sẽ thấy màn hình quen thuộc để quét mã HomeKit
 • Quét mã để bắt đầu kết nối với thiết lập HomeKit của bạn
 • Sau khi kết nối thành công, bạn thực hiện quy trình thông thường là đặt tên thiết bị, chọn phòng và thêm nó làm mục yêu thích

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng Tado V3 + 30

 • Tiếp theo, ứng dụng sẽ cập nhật và kết nối với Tado. may chủ
 • Sau đó, bạn sẽ được thông báo rằng cần thiết lập bổ sung. Về cơ bản thiết lập thiết bị với AC của bạn
 • Sau khi kết nối máy chủ hoàn tất, bạn có thể chuyển sang thiết lập thiết bị

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng Tado V3 + 31

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng Tado V3 + 32

Đánh giá và hướng dẫn sử dụng Tado V3 + 34

Sau khi bạn hoàn tất, ứng dụng Tado có màn hình chính với bốn bảng: Một bảng điều khiển cho phép bạn đặt chế độ, nhiệt độ mục tiêu, tốc độ quạt và bật hoặc tắt.

Bạn có thể thực hiện các chức năng tương tự trong ứng dụng Home, ngoại trừ tốc độ quạt. Ngăn Trang chủ cho phép bạn tạo Tự động hóa dựa trên vị trí. Vì vậy, nếu bạn rời khỏi nhà, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn tắt AC khi bạn ra khỏi nhà hay không. Ngoài ra còn có một số tùy chọn khác trong cài đặt và có tính phí.

3. Hoạt động trong ứng dụng Apple Home

Trong ứng dụng Home, bạn sẽ có các tùy chọn tương tự như bộ điều khiển điều hòa không khí trong HomeKit. V3 + chỉ tạo một biểu tượng trong ứng dụng Home. Nếu bạn vào cài đặt, bạn sẽ thấy mức độ ẩm tương đối, được đo bằng V3 +.


Đánh giá và hướng dẫn sử dụng Tado V3 + 35

Mặc dù ứng dụng Home không cung cấp cho bạn một ô riêng biệt cho độ ẩm. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng chỉ số này trong quá trình tự động hóa thông qua các ứng dụng HomeKit của bên thứ ba. Giống Ứng dụng Eve hoặc Trang chủ + được cập nhật gần đây. Việc thiết lập và tùy chỉnh với các thiết bị khác trên cùng một nền tảng cũng rất đơn giản và dễ dàng.

Cùng với sự tiện lợi của điều khiển bằng giọng nói thông qua Siri, bạn cũng có thể sử dụng Trợ lý Google và Amazon Alexa. Bạn có thể truy cập điều khiển từ xa và hẹn giờ.

4. Tóm tắt

Nhược điểm duy nhất của một thiết bị như thế này, có lẽ không thể tránh khỏi, là giao tiếp giữa V3 + và HomeKit là không đổi và hai chiều. Nhưng giữa V3 + và thiết bị AC của bạn, đó chỉ là một cách. Theo đó, ý tôi là V3 + sẽ gửi lệnh tới AC thông qua IR, nhưng AC sẽ không phản hồi bằng cách gửi lại bất kỳ hình thức giao tiếp nào. Điều này không quá quan trọng vì bạn có thể kiểm tra thông qua ứng dụng Home hoặc tado.

Về cơ bản đây là một thiết bị tương thích Apple HomeKit rất “chuẩn”. Việc điều khiển điều hòa bằng điện thoại sẽ trực quan và đơn giản hơn các thao tác. Màn hình LCD cũng sẽ rất hữu ích trong trường hợp bạn không mang theo điện thoại bên mình.

 • Ổ cắm điều khiển điều hòa Aqara Air P3 Controller Homekit

  1.350.000 won

Điều hòa thông minh Sensibo Sky – Bộ điều khiển điều hòa không khí Sensibo

2.490.000 won

Tags : hướng dẫn sử dụng Tado V3 +, Quét mã HomeKit, Đánh giá và hướng dẫn sử dụng Tado V3 +
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch