Tất cả thông tin về đèn LED dây Philips Hue Play Gradient

Philips Hue Gradient ngay từ khi ra mắt đã trở thành sản phẩm “best seller” của hãng đèn thông minh. Dễ hiểu vì thiết bị đã giải quyết được nhu cầu của khách hàng. về đèn thông minh đồng bộ hóa hình ảnh của một số vùng nhất định với TV một cách tối ưu. Từ đó phục vụ tối đa nhu cầu giải trí của người dùng.

Cùng theo dõi "Tất cả thông tin về đèn LED dây Philips Hue Play Gradient" để biết thêm thông tin hữu ích về sản phẩm này nhé!

1. Philips Hue Play Gradient Lightstrip là gì?

Philips Hue Play Gradient là phiên bản đèn led dây thông minh mới nhất của Signify dành riêng cho TV. Phiên bản này được ra mắt vào cuối năm 2020. Và được nhiều người yêu thích vì khả năng đổi màu theo diện tích màn hình tivi. Với thiết kế 7 vùng chip đổi màu. Và kích hoạt trải nghiệm đồng bộ hóa người dùng tối đa.


2. Cần những gì để sử dụng Philips Hue Play Gradient Lightstrip?

Để có thể sử dụng Hue Play Gradient, người dùng cần có:

  • Philips Hue Bridge: Sử dụng đồng bộ trung tâm và điều khiển các thiết bị thông minh.
  • Philips Hue HDMI Sync Box: Bộ chuyển đổi đồng bộ đèn với màn hình TV.

Philips Hue Play Gradient Lightstrip

3. Làm thế nào để cài đặt Philips Hue Play Gradient Lightstrip trên TV?

Bên trong bộ Hue Play Gradient có các miếng dán chuyên dụng. Thiết kế cong có thể dễ dàng lắp đặt trên mặt cong phía sau màn hình TV.

4. Chiều dài của Philips Hue Play Gradient là bao nhiêu?

Phiên bản Hue Play Gradient sẽ bao gồm 3 kích thước chiều dài đèn. Và được thiết kế lần lượt phủ kín ba góc màn hình với kích thước màn hình tivi là 55, 65 và 75 inch. (Chúng lần lượt là 216,5, 254 và 304 cm). Và cả ba mô hình sẽ có độ sáng 1.100 lumen.

5. Thiết kế Gradient của Philips Hue Play có gì đặc biệt?

Hue Play Gradient Lightstrip bao gồm bảy bộ chia ánh sáng. Từ đó có thể chiếu sáng cùng lúc tới 7 màu khác nhau. Được chia thành 3 mảng sáng trên đỉnh TV. Và 2 bên TV tương ứng với 2 đoạn sáng còn lại.

Nhờ sự chia nhỏ này, người dùng có thể trải nghiệm ánh sáng đồng bộ chân thực hơn. Khi ánh sáng sẽ phù hợp với nhiều vùng trên màn hình cùng một lúc. Và cải tiến hơn nhiều so với phiên bản Philips Hue Lightstrip. khi phiên bản cũ chỉ sản xuất một màu hòa trộn duy nhất.

6. Hue Play Gradient Lightstrip có thể sáng lên mà không cần hộp HDMI Sync không?

Phiên bản hiện tại của Hue Play Gradient không hỗ trợ giao thức bluetooth. Vì vậy, người dùng cần ít nhất Hue Bridge để có thể điều khiển thiết bị. Và với thiết kế tối ưu cho thiết bị TV, chắc chắn người dùng sẽ cần thêm một Hue Sync Box. để đồng bộ hóa nội dung với ánh sáng tối ưu.

Xem thêm bài viết để biết cách sử dụng Philips Hue Sync Box:

Xem lại và hướng dẫn chi tiết để thiết lập thiết bị đồng bộ ánh sáng – Hộp đồng bộ HDMI của Philips Hue

7. Bảy ngọn đèn của Philisp Hue Play Gradient Lightstrip có chiếm nhiều ký ức của Cầu Huế không?

Một Cầu Huế sẽ hỗ trợ tối đa 50 đèn chiếu sáng và 5 phụ kiện. Và Hue Gradient chỉ chiếm vị trí của một ngọn đèn duy nhất trong trí nhớ.

Tương tự như vậy, Philips Hue Play Gradient chỉ hiển thị dưới dạng 1 đèn trên phần Khu vực giải trí. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể thêm 9 đèn thông minh khác. Và kết hợp với Hue Gradient để làm cho khu giải trí của bạn thêm màu sắc.

Philips Hue Play Gradient Lightstrip

Tags : cài đặt đèn led philips, LED dây Philips Hue, Philips Hue Play Gradient, Philips Hue Play Gradient Lightstrip, Philips Hue Play Gradient Lightstrip là gì, sử dụng Philips Hue, đèn LED dây Philips Hue Play Gradient, đèn led philips, đèn LED Philips Hue
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch