Một số thiết bị nhà thông minh CES 2022 nổi bật của Eufy, Samsung, Arlo,…

CES đẹp Hội chợ điện tử tiêu dùng (Trưng bày tiêu dùng điện tử) là một sự kiện công nghệ thường niên. Tại sự kiện này, nhiều thương hiệu công nghệ hàng đầu sẽ tiết lộ về sản phẩm mới. Trong đó phải kể đến các công ty lớn như Apple, Google, Xiaomi,… Đặc biệt trong những năm gần đây, thiết bị nhà thông minh cũng là một ngành hàng được chú ý.

Hãy cùng điểm qua một số thiết bị nhà thông minh nổi bật tại CES 2022. Đặc biệt nổi bật là các thiết bị của Eufy, Arlo và Samsung.

1. Bộ bảo mật Eufy Doorbell Dual và Eufy Garage

Chuông cửa Eufy Phiên bản 2022 được ra mắt với điểm nhấn ở 2 cụm camera. Một cụm camera sẽ có độ phân giải 2K. Và thêm một cụm camera phụ bên dưới với độ phân giải 1080p. Và có chức năng chính là quan sát góc dưới. Và cực kỳ hiệu quả cho việc kiểm soát hàng hóa giao đến trước cửa nhà bạn.

Phiên bản Chuông cửa Eufy 2022 không cần đăng ký bộ nhớ đám mây như với các thiết bị Nest và Ring. Vì bộ sản phẩm sẽ đi kèm với một Eufy Base, hỗ trợ lưu trữ bộ nhớ lên đến 16GB. Và cũng sẽ có hai phiên bản Chuông cửa không dây (không dây bằng pin). Và Chuông cửa có dây Eufy (cần cấp nguồn).

Bên cạnh đó, Anker / Eufy còn phát hành thêm Eufy Security Garage-Control Cam. Đây là phiên bản camera dành riêng cho hệ thống ga ra. Bộ sản phẩm camera có chuông báo lớn đi kèm camera. Và có thể dễ dàng lắp đặt trên trần xe ô tô. Và hai phiên bản chất lượng ghi hình 1080p và 2K cho người dùng lựa chọn. Cũng như khả năng lưu trữ cục bộ bằng thẻ nhớ 32GB đáng để quan tâm.

eufy Indoor Cam 2K Pan & Tilt. Camera xoay 360 độ

2. Samsung Home Hub cho ngôi nhà thông minh

Samsung không chỉ mang đến CES 2022 những chiếc TV và thiết bị gia dụng thông thường. Giờ đây, Samsung cũng giới thiệu đến người dùng thiết bị trung tâm của riêng mình. Và được sử dụng làm thiết bị điều khiển cho tất cả các thiết bị phụ trong Samsung SmartThings.

Samsung Home Hub là một máy tính bảng điều khiển 8,4 inch. Thiết bị sẽ đóng vai trò là trung tâm kết nối và điều khiển tất cả các thiết bị con trong nhà. Bao gồm các thiết bị do Samsung sản xuất như tivi, tủ lạnh,… Và các thiết bị tương thích Samsung SmartThings chẳng hạn như Tuya, Yeelight,…

Samsung Home Hub đi kèm với một đế sạc để bàn. Và tất nhiên máy vẫn có thể vừa sạc vừa sử dụng di động. Ngoài ra còn được tích hợp sẵn trợ lý ảo của Samsung và Bixby.

3. Khóa cửa Schlage đầu tiên tương thích với Apple HomeKit

Schlage là thương hiệu khóa an ninh tại Mỹ với lịch sử 100 năm. Và tại CES 2022, Schlage lần đầu tiên ra mắt khóa cửa thông minh tương thích với nền tảng nhà thông minh.

Khóa cửa Chốt WiFi thông minh Schlage Encode Plus Hỗ trợ mở khóa thông minh mới nhất. Khi tương thích với Apple HomeKit, người dùng có thể mở khóa bằng Apple Wallet. Và với công nghệ lưu trữ năng lượng Power Reserve. Người dùng thậm chí có thể tự động mở cửa trong vòng 5 giờ sau khi Apple Watch (S4 trở lên) hết pin.

Bên cạnh đó là tương thích với Apple HomeKit và có thể được điều khiển bằng Siri. Schlage Encode Plus Smart WiFi Deadbolt Lock cũng hỗ trợ Google HomeAmazon Alexa

4. Nanoleaf trở thành cầu nối Thread cho tất cả các thiết bị thông minh

Như đã thông báo trước đây, các thiết bị Nanoleaf đã tương thích với Thread – giao thức nhà thông minh mới. Theo đó, các thiết bị Thread có Mô-đun Rythm của dòng Shapes and Element sẽ hoạt động như một trung tâm Thread. Và từ đó đến các thiết bị con Nanoleaf khác như Lightstrip Essentials tương thích với Thread.

Một tin vui vừa được Nanoleaf công bố tại CES 2022. Đó là Bộ định tuyến viền chỉ Nanoleaf ở trên sẽ có thể hoạt động như cổng trung tâm cho các thiết bị khác. Ngay cả thiết bị không phải là Nanoleaf. Và điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm tiền cho một Thread trung tâm.Nanoleaf Shapes Triangle Starter Kit 9 miếng tam giác

5. Hệ thống an ninh Arlo

Hệ thống quản lý bảo mật Arlo Security System đã được tiết lộ từ năm 2019. Nhưng nó sẽ phải được phát hành cho đến CES 2022.

Bộ sản phẩm sẽ bao gồm 01 bàn phím đóng vai trò là trung tâm của hệ thống an ninh. Bộ sản phẩm còn có 02 cảm biến đa chức năng. Cảm biến này có thể cảm nhận chuyển động, mở cửa, nước, khói, khí, ánh sáng. Và cảm biến có thể được kết hợp với Arlo Camera. Để kích hoạt tính năng ghi khi phát hiện chuyển động vào ban đêm,…

Tham khảo Dịch vụ hosting giá rẻ tại VNC Cloud


Tags : Apple, CES 2022, Google, Một số thiết bị nhà thông minh CES 2022 nổi bật, Xiaomi
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch