Google Home – Giải pháp nhà thông minh tạo lập nền tảng công nghệ cho cuộc sống hiện đại

Những sản phẩm thông minh có khả năng tích hợp đa dạng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Google Home - giải pháp nhà thông minh tạo lập nền tảng công nghệ cho cuộc sống hiện đại. Mời bạn đọc cùng khám phá giải pháp đầy hữu ích của Google Home qua bài viết dưới đây nhé!

Google Home là gì?

Google Home là loa wifi kiêm chức năng điều khiển trung tâm nhà thông minh. Tích hợp trợ lý ảo Google Assistant cho phép người dùng điều khiển bằng giọng nói. Bạn cũng có thể sử dụng như thiết bị phát/stream các bộ phim, nghe nhạc từ các dịch vụ trực tuyến.

Nhà thông minh Google Home có những lợi ích gì?

Phát ra tiếng ồn trắng khi bạn đi ngủ

Tiếng ồn trắng có thể là âm thanh hỗ trợ người dùng có giấc ngủ trọn vẹn hơn. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu Google những âm thanh khác. Loa sẽ phát âm thanh đến lúc chúng ta chìm vào giấc ngủ. Hoặc người dùng cũng có thể cài đặt hẹn giờ theo mong muốn.

Chức năng gọi điện thoại

Mang đến trải nghiệm sống tiện nghi trọn vẹn, Google Home còn đáp ứng chức năng gọi điện thoại cho người dùng. Chức năng gọi điện thoại này thậm chí còn đơn giản hơn cả khi chúng ta sử dụng điện thoại di động. Bạn chỉ cần nói “Hey Google, hãy gọi….” và loa thông minh sẽ tự động quay số.

Đặc biệt nữa là nếu người dùng chia sẻ thiết bị với người khác, loa sẽ còn nhận diện được người đang yêu cầu cuộc gọi.

Chuyển chế độ ban ngày sang ban đêm

Tính năng chế độ ban đêm của Google Home sẽ làm mờ ánh đèn cũng như giảm âm lượng của nó xuống. Do vậy, sẽ không làm đánh thức những thành viên khác trong nhà. Có thể bật chế độ này bằng tay hay cài đặt thời gian biểu để bật một cách nhanh chóng.

Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói

Với tính năng điều khiển nhà thông minh hoạt động như 1 bộ điều khiển trung tâm. Tương thích với hơn 5.000 thiết bị  thông minh từ 150 hãng nổi tiếng. Người dùng có thể sử dụng Google Home để thiết lập những kịch bản, ngữ cảnh cho nhà thông minh theo mong muốn.

Chức năng giải trí

Ngoài tính năng phát nhạc như những loa thông minh thông thường khác. Bạn có thể kết nối với Chromecast điều khiển TV xem các chương trình yêu thích hay tua nhanh, dừng.

Cập nhật thông tin, tin tức, dựa báo thời tiết

Không chỉ ra lệnh cho loa để cập nhật tình hình thời tiết, giao thông. Google Home còn hỗ trợ quản lý từ sáng đến đêm bằng cách thiết lập đồng hồ báo thức, hẹn giờ, thông báo về thời tiết,... Thiết bị đưa ra những thông tin nhắc nhở hữu ích cho người dùng.

Trợ lý thông minh của người dùng

Tính năng vượt trội, có thể nhận ra giọng nói của người dùng. Khả năng nhắc nhở lịch trình, cuộc gọi, ghi nhớ bạn mong muốn. Có thể nói Google chính là trợ lý thông minh luôn đồng hành cùng bạn.

Sự thông minh, linh hoạt của Google Home còn được thể hiện qua cách tra cứu nhanh chóng, giải đáp nhanh một số câu hỏi từ nhiều lĩnh vực trong đời sống, kinh tế,….

Chia sẻ cho gia đình

Chức năng đa phòng và đa người dùng: có thể cùng lúc 6 người kết nối vào 1 chiếc Google Home với tài khoản riêng.

Google Home có thể phân biệt giọng nói của các thành viên khác trong gia đình.

Mang đến hơi thở của thời đại công nghệ, đổi mới cuộc sống. Hỗ trợ con người trên hành trình sống và làm việc. Google Home, giải pháp nhà thông minh tạo lập nền tảng công nghệ lên cuộc sống của chúng ta.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Smart Home 247. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn.Theo dõi chúng tôi ở những bài viết tiếp theo để tìm hiểu, cập nhật những thông tin về công nghệ nhé!

Tags : Amazon Alexa sẽ tương thích Matter, giải pháp nhà thông minh của google, google home Lợi ích ra sao?, google smarthome, Nhà thông minh Google Home là gì?, Nhà thông minh Google Home là gì? Lợi ích ra sao?
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch