Đánh giá Aqara Cube – Thiết bị điều khiển không dây

Aqara Cube là bộ điều khiển không dây của Aqara Home. Sử dụng cảm biến chuyển động, con quay hồi chuyển để thực hiện các lệnh được cấu hình sẵn. Sau khi cấu hình trong ứng dụng quản lý, người dùng có thể thực hiện các lệnh điều khiển khác nhau, phối hợp trên các thiết bị nhà thông minh khác nhau. Cùng theo dõi bài viết "Đánh giá Đánh giá Aqara Cube – Thiết bị điều khiển không dây" của Smart Home 247 nhé!

1. Thiết kế của Aqara Cube

Aqara Cube có thiết kế dạng hộp, khép kín, màu trắng và nhỏ gọn. Nó có kích thước 1,77 inch mỗi bên và chỉ nặng 3,84 ounce. Vỏ được làm bằng nhựa cao cấp cầm trên tay chắc chắn. Bên ngoài của Cube chỉ có logo Aqara và không có nút hoặc đèn.\

Bộ điều khiển không dây Cube giống với các nút thông minh và điều khiển từ xa. Chỉ cần một lần nhấn hoặc nhanh chóng để biến điều kỳ diệu xảy ra. Aqara Cube đáng tin cậy, phản hồi nhanh và đơn giản là thú vị khi sử dụng.

3. Khả năng kết nối Aqara Cube với các ứng dụng

Để sử dụng Aqara Cube, bạn cần sử dụng cổng ZigBee, Aqara Hub hoặc Mi Hub V3. Quá trình ghép nối cho Aqara Cube khá độc đáo. Sau khi bắt đầu ghép nối từ ứng dụng Aqara Home. Hoặc thủ công bằng cách nhấp vào nút trên một trong các trung tâm Aqara. Tất cả những gì cần thiết để kết nối Cube Aqara là một thao tác nhanh chóng. Sau khi được ghép nối, bạn có thể gán Khối lập phương làm bộ kích hoạt cho các phụ kiện Aqara khác. Như ổ cắm thông minh Aqara hay công tắc đèn thông minh Aqara.

Aqara Cube cũng có thể kích hoạt một số chức năng bổ sung có trong Aqara Hubs. Bao gồm bật / tắt đèn tích hợp. Hoặc phát báo thức và âm thanh vui nhộn qua loa tích hợp.

Ngoài ra còn có hỗ trợ cho tổng cộng sáu cử chỉ có thể tùy chỉnh. Bao gồm hai cử chỉ lật (90 và 180 độ) và một cử chỉ nhấn đúp, lắc, đẩy và xoay.

3.1 Ứng dụng Aqara Home

Ứng dụng Aqara Home là trung tâm chỉ huy cho Aqara Cube. Nơi bạn có thể chỉ định các hành động tùy chỉnh cho từng cử chỉ.

Aqara Cube tạo ấn tượng về độ chính xác và tốc độ xử lý nhanh đối với hành động được chỉ định. Trong hầu hết các trường hợp, hành động được chỉ định sẽ kích hoạt trong vòng 2-3 giây

3.1 Aqara Cube không hoạt động với HomeKit

Có một số bất tiện là Cube yêu cầu một trung tâm Aqara để hoạt động. Vì vậy sẽ phát sinh thêm một số chi phí nếu bạn chưa sở hữu thiết bị này. Các tùy chọn tương thích bao gồm trung tâm Aqara cũng như Trung tâm camera Aqara G2H tuyệt vời.

Vấn đề lớn nhất với Aqara Cube là nó chỉ hoạt động tốt với các phụ kiện Aqara khác. Nhưng không tương thích với Apple HomeKit. Sẽ có những cách giải quyết như thiết lập các hành động với phụ kiện Aqara tiếp xúc với HomeKit. Kích hoạt các phụ kiện HomeKit thông qua tự động hóa – nhưng nó khá phức tạp.


Tags : Aqara Cube, review Aqara Cube, Đánh giá Aqara Cube, Đánh giá Aqara Cube – Thiết bị điều khiển không dây
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch