Công tắc chiết áp

1.870.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
  • Màu: Đen/ Trắng
  • Hình dáng: Hình chữ nhật/ Hình vuông
  • Viền champagne/ Viền vàng
  • Truyền thông: ZigBee
  • Thiết kế sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung
  • Mặt kính cường lực chống xước
  • Điều khiển từ xa thông qua internet/ mạng LAN trong nhà (Qua app Lumi Life)
  • Có thể điều khiển thiết bị bằng giọng nói thông qua việc tích hợp Google Assistant, Alexa, Apple Siri
  • An toàn, chống cháy nổ

Công tắc chiết áp thông minh:là sản phẩm trong hệ sinh thái nhà thông minh Lumi. Là thiết bị điều khiển sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung dùng để bật tắt và điều chỉnh độ sáng khung cảnh theo ý muốn của người sử dụng.

Tính năng

Thay đổi độ sáng của đèn. Khi tắt đèn và bật đèn, đèn sẽ mờ dần và tắt hẳn, hoặc đèn sẽ sáng dần xong đó sáng hẳn, tạo cảm giác thoải, không bị thay đổi ánh sáng đột ngột. Thay đổi ánh sáng đèn chùm trong phòng, hoặc đèn ngủ tạo cảm giác dễ chịu cho mắt. Có thể đặt lịch trình, bật tắt hẹn giờ. Chế độ đặt thời gian đối với từng thiết bị, bật tắt theo giờ, theo ngày, theo tuần. Thay đổi trực tiếp cường độ ánh sáng trên điện thoại. Căn phòng sẽ trở nên thoái mái và tiện nghi hơn.

Cách thức hoạt động

Với công nghệ kết nối không dây Zigbee, Công tắc chiết áp được điều khiển từ bất cứ đâu,ngay cả khi bạn không ở nhà thông qua các thiết bị di động có kết nối Internet hoặc có thể hoạt động hoàn toàn tự động .

Khi được sử dụng trong hệ thống nhà thông minh, thiết bị Dimmer LM-S1D kết nối với các thiết bị khác như cảm biến chuyển động, cảm biến cửa, thông qua bộ điều khiển trung tâm hoặc trực tiếp. Thiết bị LM-S1D nhận lệnh điều khiển từ ứng dụng Lumi Life trên các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính khi có kết nối tới Wi-Fi hoặc 3G, ngoài ra Dimmer có thể hoạt động hoàn toàn tự động theo kịch bản lịch trình được cài đặt từ phần mềm hay hoạt động theo hệ thống phòng thông minh để bật tắt hoặc điều chỉnh độ sáng của phòng.

Ưu điểm

Sử dụng truyền thông Zigbee và thiết kế sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung hiện đại độ chính xác và độ nhậy cao.
Mặt kính cường lực chống xước an toàn, chống cháy nổ, thiết kế hiện đại, tinh tế, sang trọng chống va đập tốt.

Có thể điều khiển từ xa thông qua internet/ mạng LAN trong nhà (Qua ứng dụng Lumi Life),có thể điều khiển thiết bị bằng giọng nói thông qua việc tích hợp Google Assistant, Alexa, Apple Siri

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch