CÔNG TẮC WIFI CÔNG SUẤT LỚN LẮP TỦ ĐIỆN 50A 1PHA TUYA

580.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng

Công Tắc Wifi Lắp Tủ Điện 50A 1Pha Tuya là một công tắc wifi thông minh 1 pha được thiết kế để gắn vào tủ điện hoặc bảng điện kết nối với mạng WiFi cho phép người dùng điều khiển bật/tắt thiết bị điện từ xa trên điện thoại thông qua app Tuya Smart ở bất kì đâu có mạng wifi, 3G.

Ứng dụng của công tắc Wifi công suất lớn lắp tủ điện 50A 1 pha tuya

Công tắc điều khiển WiFi Tuya làm cho tất cả các thiết bị gia đình trở lên thông minh. Miễn là điện thoại có mạng internet, người dùng có thể điều khiển từ xa các thiết bị bằng cách bật chúng từ bất cứ nơi nào vào bất cứ lúc nào. Một tính năng khác có sẵn là đặt lịch thời gian bật tắt cho các thiết bị, có thể bao gồm tính năng đếm ngược, bật/tắt theo tiến độ và có thể giúp người sử dụng duy trì cuộc sống dễ dàng, thích hợp cho các ứng dụng điều khiển từ xa qua Internet, IoT…

Công suất chịu tải lớn lên đến 50A tải được hầu hết các thiết bị trong nhà như bình nóng lạnh, điều hòa trong nhà.

- Hoạt động độc lập không cần hub trung tâm.

- Chia sẻ cấu hình ứng dụng cho điện thoại khác mà không cần cài đặt lại.

- Có nút bật tắt bằng tay ngay trên công tắc tiện lợi khi sử dụng.

- Hỗ trợ giám sát tình trạng hoạt động thiết bị, phản hồi trạng thái bật/tắt của công tắc trên điện thoại.

- Phối hợp ngữ cảnh linh hoạt với các thiết bị Tuya khác.

- Lắp đặt nhanh lên thanh ray tủ điện. Ứng dụng: với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cất giấu, bạn hoàn toàn chủ động trong việc điều khiển từ xa các thiết bị điện gia đình.

- Điều khiển từ xa bật tắt bình nóng lạnh của gia đình thay thế cho aptomat truyền thống. - Tự động hẹn giờ nồi cơm điện trước khi bạn đi làm về hoặc sáng sớm trước khi bạn ngủ dậy.

- Sử dụng hẹn giờ tắt mở bơm nước, bơm tưới tiêu, động cơ điện.

- Hẹn giờ bật tắt tự động cho máy phun sương, giúp môi trường luôn đạt độ ẩm lý tưởng. - Hẹn giờ tắt mở tự động cho biển quảng cáo (cần lắp thêm khởi động từ để bảo vệ ổ cắm). Thông số kỹ thuật: - Điện áp: 220V ~ 50Hz 1pha 1P.

- Công suất chịu tải: 50A, <10000W (tải trở, bình nóng lạnh), <3000W (tải dung, động cơ, máy bơm, điều hòa). - Wifi: 2.4Ghz IEEE 802.11b/g/n. - App Tuya Smart hoặc Smart Life tương thích hệ điều hành IOS và Android.

- Tích hợp đèn báo trạng thái, giám sát hoạt động từ xa qua mạng. - Chức năng hẹn giờ hoặc phối hợp với các thiết bị Tuya khác.

- Điều khiển bật tắt thiết bị điện bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Amazon Alexa và Google Assistant.

- Nhỏ gọn như một contactor (khởi động từ đơn) dễ dàng lắp đặt lên thanh ray din-rail tủ điện.

- Trọng lượng: 200g.

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch