5 lý do tại sao bạn nên chọn Google Chromecast TV

Chromecast với Google TV đã nhanh chóng trở thành một trong những thiết bị phát trực tuyến tốt nhất trên thị trường. Nhờ vào giao diện mới và sự cải tiến của sản phẩm. Và giá cả không thể hợp lý hơn.

Sự tiện lợi về tính năng thu hút nhiều người tiêu dùng sở hữu thiết bị. Với mong muốn có một hệ thống giải trí tại gia. Bao gồm hỗ trợ cho các nền tảng yêu thích của người dùng, với nhiều không gian hơn để tìm hiểu. Và tất cả các lợi ích của hệ thống Chromecast và Google TV. Tham khảo bài viết 5 lý do tại sao bạn nên chọn Google Chromecast TV

1. Điều khiển từ xa tích hợp

Trong quá khứ với ý tưởng sử dụng điện thoại thông minh như một công cụ điều khiển từ xa tốt nhất. Bởi vì bây giờ tất cả các tính năng đã được tích hợp và có sẵn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, trên thực tế, điều khiển từ xa chuyên dụng chỉ là cách tương tác tự nhiên nhất với TV. • Hỗ trợ Trợ lý Google

Thiết bị điều khiển từ xa trong bộ Google Chromecast TV với kích thước nhỏ gọn. Với chất liệu mềm mịn, kiểu dáng bo cong nhỏ gọn sẽ mang lại cảm giác thoải mái khi cầm, nắm. Trong khi D-Pad được đặt tốt để điều hướng.

Bàn phím từ xa cũng được trang bị một nút Youtube hữu ích để truy cập nhanh. Máy cũng có kết nối rất ổn định. Khi sử dụng cả cảm biến IR và Bluetooth, độ trễ sẽ thấp hơn.

Người dùng có thể sử dụng điều khiển từ xa không chỉ để điều khiển giao diện Google TV. Mà còn trên toàn bộ trung tâm giải trí trong nhà. Cài đặt trên Google TV cũng cho phép người dùng lập trình các nút nguồn, đầu vào và âm lượng. Để điều khiển TV trực tiếp hoặc soundbar của bạn,…

2. Giá bán

Google sử dụng chính sách giá cực kỳ hợp lý. Khi cung cấp khả năng như một TV Box Google TV. Cùng rất nhiều tính năng khác nhưng giá thành không quá cao so với phiên bản cũ. Đó có thể là một trong những lý do chính tại sao Chromecast với Google TV sẽ trở thành một hit lớn như vậy.

Các đối thủ cạnh tranh gần nhất về giá sẽ là Roku TV và Amazon Fire. Với các tính năng tương tự. Nhưng Google Chromecast TV vẫn có lợi thế về hệ sinh thái riêng.

Google Chromecast với Google TV 2020 4K HDR

3. Phát trực tuyến trò chơi

Với các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi như Stadia và Nvidia GeForce Now. Người dùng có lý do để chọn Chromecast với Google TV để chơi game.

Người dùng có thể tải trò chơi xuống Chromecast bằng Google TV. Vì giống như trên mọi thiết bị Android TV, Chromecast TV có một CH Play khá tiện dụng. Miễn là bạn có kết nối internet mạnh và ổn định. Để thưởng thức các trò chơi đám mây với chất lượng tốt nhất.

Với Google Remote, Chromecast TV đã là một hệ thống trò chơi khá cao cấp mà không tốn nhiều chi phí. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kết nối thêm các thiết bị cầm tay có Bluetooth tích hợp trên Chromecast.

4. Khả năng mở rộng

Một trong những trở ngại duy nhất của Chromecast mới là bộ nhớ tích hợp nhỏ 4GB. Nhưng vì thiết bị dựa trên Android TV nên người dùng có thể sử dụng USB-C dongle. Để thêm bộ nhớ và kết nối với nhiều thiết bị được hỗ trợ hơn.

Trên thực tế, không có giới hạn về số lượng thiết bị mà người dùng có thể kết nối. Đó có thể là bộ điều khiển trò chơi, bàn phím, chuột không dây, thậm chí là bộ nhớ ngoài. Điều này mở ra một thế giới của các tùy chọn. Biến một thiết bị phát như Google Chromecast thành một thiết bị giải trí gia đình mạnh mẽ hơn.

Giao diện mới của Google TV, hiện chỉ có sẵn cho Chromecast với Google TV. Và rất có thể đây sẽ là tương lai thay thế sản phẩm Android TV Box hiện tại.

Đặc biệt nhấn mạnh một điểm là giao diện Google TV phản hồi cực kỳ nhanh chóng. Và hoàn toàn nổi bật so với các nền tảng Android TV khác ở thời điểm hiện tại.

  Tags : 5 lý do tại sao bạn nên chọn Google Chromecast TV Nội dung bài viết, Chromecast với Google TV, Google Chromecast TV
  Hotline 0345.842.888
  Liên hệ qua Zalo
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  Danh mục
  Được hỗ trợ bởi Dịch