4 xu hướng ấn tượng của smart home năm 2022

Những bước tiến vô cùng mới mẻ của công nghệ. Xu hướng nhà ở thông minh được nhiều người dùng ưa chuộng trong những năm gần đây. Mời bạn đọc cùng Smarthome247 tìm hiểu về 4 xu hướng ấn tượng của smart home năm 2022 qua bài viết dưới đây nhé!

Nhà thông minh (smarthome) là ngôi nhà sử dụng những thiết bị công nghệ tích hợp với thiết bị smartphone. Hoặc trợ lý ảo hỗ trợ tối ưu các hoạt động sinh hoạt cho người dùng. Nhà thông minh đáp ứng các nhu cầu sử dụng, quản lý và kiểm soát nguồn năng lượng, an ninh cho ngôi nhà.

Đơn giản hóa các thiết bị hơn

Phát triển ứng dụng. Cải tiến các thiết bị thông minh để tăng tốc xử lý. Tiếp nhận thông tin tốt hơn là tiến trình mang công nghệ đến gần hơn với người tiêu dùng. Các thiết bị thông minh sẽ được đơn giản hóa cách lắp đặt, sử dụng hơn. Cùng với đó là sự tích hợp với các trợ lý ảo. Hỗ trợ con người điều khiển, ra lệnh một cách thuận tiện qua giọng nói.

Phát triển bền vững cùng môi trường

Xu thế kết hợp đảm bảo cả sự phát triển cho xã hội. Tiện nghi cho con người cùng việc hạn chế các tác nhân xấu đến môi trường đang là nhu cầu cấp thiết trên toàn thế giới.

Với giá trị cốt lõi là hạn chế tối đa năng lượng tiêu thụ. Các sản phẩm công nghệ thông minh luôn phát huy những tính năng vượt trội. Đảm bảo hạn chế tối đa các tác nhân xấu đến môi trường.

Người dùng quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn

Không chỉ hướng đến sự tiện nghi nhất cho căn nhà. Thực tế cho thấy chất lượng không khí, sự biến đổi khí hậu đang tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Một số sản phẩm cảm biến hỗ trợ điều chỉnh nhiệt độ thích hợp… sẽ là trợ thủ đắc lực của người dùng trong bối cảnh biến đổi khí hậu.

Đảm bảo, tăng cường tính bảo mật hơn

Tính bảo mật luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Cải thiện tính bảo mật một cách tối ưu để tăng tính cạnh tranh là bước đi vững chắc cho các doanh nghiệp.

Tăng cường tính bảo mật nâng cao độ uy tín, cảm giác an tâm khi sử dụng của khách hàng. Một số lỗ hổng trong bảo mật thông tin có thể dẫn đến tình trạng thông tin bị đánh cắp từ các hacker. Nên tăng cường tính bảo mật luôn nằm trong yếu tố cốt lõi. Tạo động lực phát triển của các doanh nghiệp nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Thông điệp tiện nghi, phát triển bền vững từ công nghệ thúc đẩy con người sống, làm việc và sáng tạo, xây dựng các giá trị mới mẻ, có ý nghĩa cho cuộc sống.

Trên đây là 4 xu hướng ấn tượng của nhà thông minh năm 2022 mà Smart Home 247 đã chia sẻ đến bạn đọc, hy vọng nó hữu ích với bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Smarthome247, theo dõi chúng tôi ở những bài viết tiếp theo để cập nhật những thông tin mới mẻ, hữu ích về công nghệ nhé!

Tags : cảm biến nhiệt độ, cảm biến thông minh, nhà ở thông minh, phát triển bền vững, smart home, xu hướng nhà ở thông minh năm 2022
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch