Khóa Thông Minh Aqara A100 Pro

4.900.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Hết hàng
 • Tương thích Apple HomeKit, Aqara Home, Apple HomeKeys
 • Mở khóa bằng App, Mật khẩu, vân tay, Apple Watch, Thẻ từ
 • Tốc độ nhận dạng dấu vân tay:  ≤300ms; Tỷ lệ nhận dạng cao tới 98,6%.
 • Cảnh báo bảo mật khi có người cố tình tháo khóa
 • Có thể kết hợp cùng các thiết bị Aqara Home khác
 • Giao thức kết nối: Zigbee 3.0 (Cần có Aqara Hub Zigbee để sử dụng)

Liên hệ với chúng tôi để được giá tốt hơn

Khóa thông minh Aqara giúp bảo vệ gia đình bạn ngay từ cửa nhà

Khóa Thông Minh Aqara A100 Pro Smart Lock Zigbee – người gác cửa thông minh cho cả gia đình bạn. Khóa Aqara sử dụng công nghệ Zigbee 3.0 mới nhất cùng chip bảo mật kép Mijia và Apple. Aqara A10 không chỉ có thiết kế vuông với các góc bo tròn, khóa còn được cải tiến thêm với nhiều chức năng cùng Apple Home Key.

Hoạt động với dòng thiết bị Aqara, Khóa cửa thông minh A100 trở thành một phần không thể thiếu trong các tình huống người dùng thông minh khác nhau, mang đến sự an toàn được cải thiện và nâng cao trải nghiệm ngôi nhà thông minh.

Khóa A100 Zigbee được thiết kế tích hợp với Apple HomeKit và hỗ trợ tính năng phím home của Apple trong Apple Wallet, được giới thiệu trong iOS 15. Người dùng chỉ cần chạm vào iPhone hoặc Apple Watch của mình để mở khóa A100 Zigbee. Khóa cũng hỗ trợ các trợ lý giọng nói chính như Siri và Google Assistant. Đcể người dùng có thể kiểm tra với trợ lý yêu thích của họ xem cửa có bị khóa hay không hoặc yêu cầu trợ lý mở khóa cửa.

Khóa thông minh bảo mật cao chuẩn Apple HomeKit

Sử dụng tám pin AA, khóa A100 Zigbee có tuổi thọ pin dài 18 tháng **. Cảnh báo pin yếu sẽ xuất hiện khi pin giảm xuống dưới 20% và ngay cả khi hết pin. Bạn có thể mở khóa bằng chìa khóa cơ hoặc bằng cách sạc ổ khóa bằng pin dự phòng qua cổng Type-C. khóa A100 Zigbee trang bị các tính năng bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ người dùng và ngôi nhà, bao gồm:

 • Tự động khóa: cửa bị khóa ngay sau khi đóng;
 • Mật khẩu chống nhìn trộm: người dùng có thể thêm các chữ số ngẫu nhiên vào trước và sau mật khẩu để bảo vệ mật khẩu khỏi bị nhìn trộm và tấn công đánh cắp.
 • Núm chốt ban đêm: núm chốt ban đêm điều khiển một chốt riêng biệt.  Sau khi khóa nó có thể được mở từ bên trong hoặc bằng cách sử dụng xác thực của quản trị viên từ bên ngoài;
 • Cảnh báo giả mạo: cảnh báo này sẽ được kích hoạt nếu khóa phát hiện thấy có áp lực bất thường, hoặc nếu bảng điều khiển phía trước bị tháo ra khỏi cửa;
 • Cảnh báo cửa bị quên đóng: cảnh báo này sẽ được kích hoạt nếu cửa mở trong hơn 10 giây, hoặc nếu để quên cửa mở và không đóng hoàn toàn trong hơn 3 giây;
 • Cảnh báo nỗ lực bất thường: cảnh báo này sẽ được kích hoạt sau 5 lần xác thực không thành công và quá trình xác thực khóa sẽ đình chỉ trong 3 phút;
 • Nhật ký mở khóa: người dùng có thể kiểm tra từ xa trạng thái khóa và nhật ký mở khóa thông qua ứng dụng Aqara Home *.

Tạo chuỗi tự động hóa với các thiết bị Aqara Home

Nhờ hỗ trợ Zigbee 3.0, Aqara A100 Zigbee có thể kết nối với các phụ kiện nhà thông minh khác để kích hoạt các kịch bản và tự động hóa tại nhà *. Chỉ với một lần nhấn nút Away trên bàn phím khi rời khỏi nhà. Bạn có thể cài đặt Hệ thống cảnh báo của Aqara Home. Nơi camera an ninh và các cảm biến được kích hoạt, đồng thời tắt đèn và máy lạnh. Bạn có thể tạo ra một hệ thống tự động hóa, xoay Hub Camera G3 để chỉ ra cửa và đẩy thông báo di động khi A100 Zigbee được mở khóa bằng chìa khóa cơ, nhờ đó người dùng sẽ được cảnh báo kiểm tra luồng camera để cải thiện bảo mật. Với các phụ kiện Aqara khác nhau, người dùng có thể tạo các cảnh và tự động hóa tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu và môi trường gia đình của họ.

* Cần có một cổng trung tâm Zigbee 3.0 Aqara.

** Dựa trên giả định mở khóa 10 lần mỗi ngày.

Mở khóa cửa bằng Home Key trên iPhone

Một số nhà sản xuất khóa cung cấp khả năng mở khóa cửa của bạn bằng chìa khóa nhà trong Ví của Apple trên iPhone. Bạn thêm chìa khóa nhà vào Ví của Apple bằng ứng dụng Nhà bc409f64ac8bea45fb5c4f3dd7b974c1 trên iPhone. Khi bạn có chìa khóa nhà trên iPhone hoặc Apple Watch, hãy đặt thiết bị của bạn gần khóa để mở khóa. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Nhà để chia sẻ quyền truy cập với những người khác.

 

 

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch