Cảm biến khói Xiaomi Mijia Honeywell

790.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
  • Tương thích Apple HomeKit, Aqara Home*
  • Phát hiện và cảnh báo thông minh qua điện thoại*
  • Ngồn: Pin CR123A – 3V Sử dụng được 5 năm
  • Nhiệt độ hoạt động: -100C- 550c; Âm lượng: 80dB
  • Giao thức kết nối Bluetooth 5.0 đối với Gen 2, Để sử dụng các chức năng thông minh với điện thoại cần có Xiaomi Mijia V3 Mesh Bluetooth Hub
Kết nối

Thiết bị an ninh dành cho mọi ngôi nhà

Cảm biến khói Xiaomi Mijia Honeywell là thiết bị dò khói giúp ta phát hiện kịp thời các sự cố có thể xảy ra trong nhà. Cảm biến khói Xiaomi Mijia Honeywell có thể sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, văn phòng… Đó là một thiết bị an toàn thông minh, nhưng có vai trò quan trọng trong việc phòng chống cháy nổ.

Phiên bản mới hỗ trợ Bluetooth cho phép kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh. Không cần hub trung tâm, vô cùng tiện lợi, dùng và sử dụng trực tiếp với App Mihome. Hoặc kết hợp với Xiaomi Mijia V3 Hub để có thể nhận thông báo từ bất kì nơi nào.

Thiết kế tối ưu cho mọi khu vực

Với thiết kế nhỏ gọn, thiết bị cảm biến khói Honeywell sẽ cực kỳ phù hợp cho việc lắp đặt ở bất cứ nơi nào trong nhà bạn. Thiết bị được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế CCCF, đảm bảo chế độ cảm biến nhanh nhạy và hiệu qủa cao. Cảm biến khói Xiaomi có thể lắp tại mọi vị trí trong nhà bạn. Nhất là các khu vực mà bạn cho rằng dễ xảy ra hỏa hoạn. Lưu ý lắp thiết bị trong vòng 3m so với nguồn khói cần cảm biến.

Cảm biến công nghệ cao

Với công nghệ cảm biến khói quang điện, Cảm biến khói Xiaomi Mijia Honeywell có khả năng phát hiện khói nhanh chóng. Với thiết bị chất lượng cao này, ngôi nhà của bạn luôn nằm trong vòng an toàn và dễ kiểm soát cháy nổ. Thiết bị báo cháy Xiaomi Mijia Honeywell cũng sẽ thay bạn cập nhật và thông báo về bất kỳ mối nguy cơ hoả hoạn tiềm ẩn.

Báo khói Xiaomi Mijia Honeywell Bluetooth được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế CCCF*. Đảm bảo chế độ cảm biến nhanh nhạy, đem đến hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

CCCF viết tắt của The China Certification Center for Fire Products, là chứng chỉ tiêu chuẩn hàng đầu của Trung tâm Chứng nhận Trung Quốc về các sản phẩm phòng cháy chữa cháy.

Lưu ý khi sử dụng cảm biến khói Xiaomi

  • Khi không có Hub kết nối với điện thoại, cảm biến vẫn có thể hoạt động và báo động bình thường khi phát hiện khói. Tuy nhiên bạn sẽ không nhận được thông báo qua điện thoại nếu ngoài kết nối sóng Bluetooth.
  • Lắp thiết bị trong vòng 3m so với nguồn khói cần cảm biến
  • Add bằng app Mi Home, chọn server Nội địa Mainland China

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch