Tính năng Screen Mirror phản chiếu hình ảnh trên PC / TV với ánh sáng Nanoleaf

Các tính năng của Nanoleaf Gương màn hình cho phép tất cả màu sắc và sự sống động từ màn hình PC của bạn. Được phản chiếu lên đèn Nanoleaf, tạo ra trải nghiệm siêu thực khi chơi trò chơi hoặc phát trực tuyến phim.

Screen Mirroring ngoài việc được sử dụng cho game thủ và thiết lập PC. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng hay ho này trong không gian giải trí với đèn Nanoleaf xung quanh TV. Nếu bạn quan tâm đến Screen Mirror cho thiết lập TV của mình và có Nanoleaf Shapes, Canvas, Line, Light Panels hoặc EssentialsCùng theo dõi bài viết Tính năng Screen Mirror phản chiếu hình ảnh trên PC / TV với ánh sáng Nanoleaf dưới đây nhé!

1. Screen Mirror là gì?

Tính năng Screen Mirror cho phép màu sắc từ hoạt động trên màn hình được phản chiếu lên đèn Nanoleaf trong thời gian thực. Tính năng này hoạt động bằng cách kết nối máy tính của bạn với đèn thông qua Màn hình Nanoleaf Ứng dụng.

Sử dụng Screen Mirroring để chuyển đổi trải nghiệm chơi game và phát trực tuyến phim của bạn. Cảm nhận sự phấn khích của một vụ nổ. Hoặc trải nghiệm du hành vũ trụ trong khi xem những bộ phim yêu thích của bạn. Để có nhiều tùy chỉnh hơn, hãy chọn giữa các chế độ 4D, Tranquility, Flow hoặc Chameleon. Ví dụ: nếu bạn muốn xem đèn trực tiếp phù hợp với màn hình của mình. Vui lòng chọn tùy chọn ‘4D’ trong Gương màn hình trong Ứng dụng Máy tính để bàn.

2. Kết nối Gương màn hình với thiết lập TV của bạn

Hiện tại không có tích hợp gốc nào giữa TV và đèn Nanoleaf của bạn. Nhưng có một giải pháp thông minh để cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm giống hệt nhau. Nó chỉ yêu cầu một vài bước bổ sung để bắt đầu.

2.1 Những gì bạn cần chuẩn bị

• Máy tính xách tay / PC
• Tải xuống ứng dụng Nanoleaf Desktop
• Tivi
• Cáp HDmi
• Đèn thông minh Nanoleaf (Hình dạng, Vải, Đường kẻ, Bảng ánh sáng, Thiết yếu)

GHI CHÚ: Các yếu tố cần thiết cần có Bộ định tuyến như tấm Nanoleaf hoặc Apple HomePod mini. Để làm việc với Ứng dụng Máy tính để bàn.

2.2 Các bước thiết lập Screen Mirror với TV của bạn

Bước 1: Kết nối Máy tính xách tay / PC với TV của bạn qua HDM I (hoặc Airplay trên máy Mac).
Bước 2: Thiết lập TV của bạn làm màn hình trên PC / Máy tính xách tay của bạn thông qua Cài đặt hiển thị.
Bước 3: Mở Ứng dụng Nanoleaf Desktop và ghép nối các thiết bị của bạn nếu cần.
Bước 4: Chọn tab Giải trísau đó chọn tab Gương màn hình.
Bước 5: Chọn thiết bị và màn hình bạn muốn phản chiếu (Nếu bạn chỉ có 1 thiết bị, màn hình sẽ tự động hiển thị).
Bước 6: Sau đó kích hoạt Phản chiếu màn hình.

Sau khi mọi thứ được thiết lập, hãy trải nghiệm các hoạt ảnh và phản ứng theo thời gian thực trong quá trình thiết lập của bạn.

3. Mẹo để tùy chỉnh độ phản xạ của đèn

Để phản chiếu tinh tế hơn mà không làm bạn phân tâm khỏi màn hình. Vui lòng chọn chế độ Yên bình để xem các màu hòa trộn vào chuỗi tiếp theo. Và để tùy chỉnh nhiều hơn nữa, bạn có thể chọn các khu vực cụ thể của màn hình.

Để đồng bộ hóa đèn bằng cách thay đổi kích thước bố cục của bạn trong Ứng dụng Nanoleaf Desktop.

Tags : Kết nối Gương màn hình với thiết lập TV, Nanoleaf, Nanoleaf Desktop, Screen Mirror là gì, Tính năng Screen Mirror
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch