Tính năng Gradient chính thức xuất hiện trên Philips Hue 4.4.

Gần đây, Philips Hue đã bắt đầu kích hoạt tính năng gradient cho tất cả người dùng. Với ứng dụng Philips Hue phiên bản 4.4 (phiên bản mới nhất). Quá trình kích hoạt tính năng diễn ra hoàn toàn như bình thường thông qua cập nhật trong CHPlay hoặc Appstore.

Theo dự kiến, người dùng sẽ sớm có thể sử dụng tính năng mới này trên cả Philips Hue Ambiance Gradient Lightstrip và Philips Hue Gradient Signe. Theo dõi bài viết Tính năng Gradient chính thức xuất hiện trên Philips Hue 4.4 của Smart Home 247 nhé!

Tạo chuyển màu dễ dàng trên ứng dụng Hue

Người dùng có thể khám phá tính năng gradient đầy màu sắc với cách thực hiện khá đơn giản. Người dùng chỉ cần chọn dải sáng trong ứng dụng Hue và kích hoạt chọn màu.

Tiếp theo, người dùng có thể nhấn vào dấu chấm nhỏ trên ứng dụng Hue. Lúc này, ứng dụng sẽ hiển thị nhóm ba biểu tượng Led dây. Các biểu tượng đại diện cho các phân đoạn màu trên đèn sẽ đại diện. Cũng có thể dễ dàng di chuyển trong bảng chọn màu.

Dựa trên ba màu do người dùng chọn, Play Gradient Lightstrip sẽ tự động tạo một tập hợp các màu tô. Hoặc cũng có thể tạo thêm màu sắc. Các gradient tương ứng sẽ được hiển thị bằng các đường mảnh trên bảng chọn màu (như hình trên).

Ngoài ra, khi người dùng chọn một cảnh được xác định trước từ Thư viện Cảnh nhẹ Huế. Dải ánh sáng Play Gradient cũng sẽ sáng lên theo một số màu trên hình ảnh. Người dùng cũng có thể tùy chọn xóa các cảnh hiện có. Và cài đặt một cảnh mới từ Phòng trưng bày Cảnh nhẹ Huế mà bạn chọn.

Philips Hue Play Gradient Lightstrip

Tags : Ambiance Gradient Lightstrip, Philips Hue, Philips Hue Gradient Signe, Philips Hue Play Gradient Lightstrip, Tính năng Gradient
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch