Thiết bị Google Chromecast 3

850.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
  • Google Chromecast 3 phiên bản mới nhất, chính hãng Google nhập khẩu USA.
  • Truyền hình ảnh, phim, nhạc, slide lên TV, màn hình máy tính, máy chiếu, soundbar… bất kỳ thiết bị nào có cổng HDMI với chất lượng Full HD 1080p.
  • Trình chiếu ảnh tự động trên Google Photos, ảnh mới nhất hoặc theo album.
  • Phát trực tiếp Youtube, Netflix không cần điện thoại. Hỗ trợ ra lệnh mở Youtube bằng giọng nói với loa thông minh Google Nest Mini.
  • Ứng dụng quản lý bằng Tiếng Việt, dễ dàng sử dụng cho cả người già và trẻ em.

Tham khảo thêm Chromecast with Google TV có remote điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt đi kèm.

Thiết bị Google Chromecast 3​​​​​​​ giúp truyền tải nội dung đa phương tiện lên TV, màn hình máy tính hoặc máy chiếu từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, hay máy tính của bạn. Ngoài ra, Chromecast cũng có thể phát sóng nội dung trực tuyến từ các ứng dụng cài đặt như Youtube, Netflix, FPT Play, Zing MP3… hay các website xem phim online qua trình duyệt Google Chrome.

Thiết kế thông minh, gọn nhẹ

Google Chromecast được thiết kế để có thể gắn ngay sau TV của bạn mà không tốn thêm diện tích trên bàn, thực sự tiện lợi khi bạn dùng tivi treo tường.

Điều khiển dễ dàng bằng smartphone, tablet

Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh iPhone, điện thoại Android hoặc máy tính bảng iPad để trình chiếu hình ảnh, slide, bảng tính lên màn hình TV, màn hình máy chiếu đơn giản và nhanh chóng, không cần dùng máy tính.

Các thiết bị di động có thể điều khiển Chromecast chỉnh âm lượng, tạm dừng và phát đồng thời có thể xử lý đa nhiệm khi nhận được cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn mà không gây cản trở đến nội dung đang phát.

Sẵn sàng trình chiếu chỉ bằng giọng nói

Sản phẩm tương thích với Google Home nên bạn có thể điều khiển và trình chiếu nội dung chỉ bằng giọng nói, như “Ok Google, play Stranger Things from Netflix on my living room TV.”

Trong nhà bạn có sử dụng camera hoặc chuông cửa Google Nest, hãy kết nối chúng với loa thông minh Google và ra lệnh giọng nói để truyền hình ảnh trực tiếp lên màn hình TV.

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch