Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Deebot OZMO T8 Aivi

6.900.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng

Thông số kỹ thuật

- Ứng dụng điều khiển (App): Ecovacs Home

- Điều hướng thông minh: TrueMapping ™ với AIVI ™

- Chế độ bản đồ: Tự động, khu vực, tùy chỉnh

- Lực hút (max): 1600 - 1800 Pa

- Tiếng ồn: 55-65 dBA

- Dung tích chứa rác: 420 ml

- Dung tích chứa nước: 240 ml

- Dung lượng Pin: Li-ion 5200 mAH

- Công suất: 58 Watt

- Thời gian sạc: 300 phút

- Thời gian làm việc tối đa: 180 phút

Robot dọn dẹp nhà cửa giờ đây đã không quá xa lạ với mọi người, đặc biệt là những người bận rộn hiện nay. Cuộc sống bộn bề khiến chúng ta thiếu đi thời gian chăm sóc ngôi nhà, dọn dẹp thường xuyên, do vậy mà các sản phẩm thông minh như Ecovacs Deebot OZMO T8 Aivi Pro được ra đời.

Tính năng nổi bật bật của Ecovacs Deebot Ozmo T8 Aivi

Công nghệ AIVI  - Trí tuệ nhân tạo nhận dạng hình ảnh

Tính năng phát hiện và tránh các vật thể lớn nhỏ như ghế, dép, tất… nhờ Công nghệ nhận diện hình ảnh qua trí tuệ nhân tạo AIVI thế hệ 2 mới tăng cường, tốc độ nhận dạng được đánh giá nhanh gấp 200% và giảm tỷ lệ vướng mắc 60%, tạm biệt với các vấn đề vướng mắc, mắc kẹt, tạo hiệu suất làm sạch cao.

Cảm biến Laser dToF

Ngoài ra, robot còn được trang bị công nghệ dò tìm tiêu chuẩn với Laser dToF có thể dễ dàng phát hiện các vật thể từ khoảng cách xa và chính xác để tránh các vật thể đó, tiếp tục công việc hút bụi và lau dọn nhà cửa.​​​ Nếu bạn đang nghi ngờ về khả năng làm sạch của Deebot AIVI OZMO T8 AIVI với không gian ngôi nhà của bạn thì dừng lo, bởi robot có những tính năng thích nghi dễ dàng với môi trường trong nhà, tối ưu hoá cách vệ sinh.

Công nghệ True Mapping lập bản đồ nhanh và chính xác

Đặc biệt tính năng thiết lập và định vị bản đồ sử dung công nghệ True Mapping cho ngôi nhà của bạn được đánh giá là cao gấp 4 lần, giúp cho robot dễ dàng tiếp cận và dọn dẹp các ngóc ngách mà bạn không cần phải điều khiển robot.

Tưởng ảo Virtual Boundary

Bên cạnh các khu vực được phép dọn dẹp, bạn cũng có thể xác định các khu vực mà hạn chế Deebot tham gia dọn dẹp với Virtual Boundary.

Hiệu suất làm việc của Robot 

Nếu bạn đang tò mò liệu sản phẩm có bị hết pin khi đang làm việc không? Hoặc sản phẩm có “mệt” không thì đây chính là câu trả lời cho bạn. Deebot tự đồng quay lại cổng sạc khi pin được báo hiệu yếu và trở lại vị trí cũ sau khi được sạc đầy. Với robot đã được sạc đầy, thì có thể hoạt động trong hơn 3 giờ nhờ là pin 5200 mAh.       

Công nghệ lau rung Ozmo mạnh mẽ sạch sẽ hơn

Công nghệ lau rung Ozmo tần số cao 480 lần/ phút với lực ma sát mạnh và nhanh giúp cho sàn nhà sạch, đánh bay được các vết bẩn cứng đầu.

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch