Razer Chroma RBG ra mắt ứng dụng điều khiển nhà thông minh

Razer là thương hiệu thiết bị chơi game thông minh hàng đầu hiện nay. Và nhà “rắn lục” gây bất ngờ tại sự kiện CES 2022. Khi hãng tung ra ứng dụng điều khiển nhà thông minh của riêng mình. Và được kỳ vọng sẽ giúp đa dạng hóa và nổi bật hơn cho thiết bị chơi game thông minh của mình. Theo dõi bài viết Razer Chroma RBG ra mắt ứng dụng điều khiển nhà thông minh để cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ nhé.

Ứng dụng nhà thông minh Razer để điều khiển nhà thông minh

Razer cùng với các thiết bị giải trí ngày càng đa dạng của mình. Người dùng cũng tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm khi khởi chạy ứng dụng điều khiển nhà thông minh. Với ứng dụng Nhà thông minh Razer cho phép người dùng đồng bộ các thiết bị được liên kết với Razer. Mà không cần chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng khác nhau. Và hoàn toàn có thể điều khiển trên điện thoại chứ không chỉ PC như trước đây.

Đăng kí Nhà thông minh Razer cho phép người dùng điều khiển thiết bị ánh sáng thay đổi 16 triệu màu. Cũng như tạo ra các ngữ cảnh thông minh tùy theo tâm trạng của người dùng. Thư viện ngữ cảnh có sẵn của Razer cũng khá đa dạng để người dùng trải nghiệm.

  • Xem thêm: Đồng bộ hóa đèn thông minh với PC của bạn bằng Ứng dụng Razer Sync miễn phí.

Nanoleaf Shapes Triangle Starter Kit 9 miếng tam giác

Chương trình Nhà thông minh Razer Chroma với các thiết bị tương thích trong tương lai

Razer cũng đang mời các thương hiệu thiết bị thông minh tham gia Chương trình Nhà thông minh Razer Chroma. Đây được xem là một cách để thu hút thêm nhiều thiết bị gia đình thông minh tham gia vào hệ sinh thái Razer. Và tất nhiên, nó sẽ khiến trải nghiệm của người dùng trở nên đa dạng hơn bao giờ hết.

Hiện nay, Razer Chroma RBG Tương thích với hàng nghìn thiết bị từ hơn 50 thương hiệu hàng đầu. Không chỉ có các thương hiệu thiết kế thiết bị dành cho game thủ. Razer cũng là đối tác với Philips Hue, Nanoleaf, LIFX, Yeelight, Monster® hoặc Twinkly. Tất cả đều là những công ty hàng đầu về thiết kế đèn giải trí cho ngôi nhà thông minh.

Với những thay đổi và cải tiến từ Razer Chroma RBG. Người dùng sẽ có thể hy vọng nhiều hơn vào tương lai khi công ty sẽ tự sản xuất các thiết bị gia đình thông minh. Và một loạt các tính năng chơi game thông minh và nhà thông minh.

Philips Hue Lightstrip Base Pack Đèn LED dây 2 mét có Bluetooth.


Tags : nhà thông minh, Nhà thông minh Razer, Nhà thông minh Razer Chroma, điều khiển nhà thông minh
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch