Ổ cắm điều hòa Aqara tích hợp hồng ngoại

990.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Hết hàng
 • Tương thích Apple HomeKit, Aqara Home
 • Có thể sử dụng như một HUB trung tâm Zigbee 3.0
 • Hỗ trợ hầu hết với các dòng điều hòa hiện có
 • Điều khiển từ xa, hẹn giờ, thay đổi chế độ máy lạnh
 • Báo cáo lượng điện tiêu thụ theo giờ, ngày, tháng*…
 • Công suất: 3500W 16A,220- 250V
 • Kết nối: WiFi, Zigbee 3.0
 • Điều khiển bằng sóng hồng ngoại, không cần phải cắm nguồn máy điều hòa.

Ổ cắm điều hòa Aqara tích hợp hồng ngoại là một phụ kiện thông minh đơn giản và nhỏ gọn cho phép bạn điều khiển từ xa điều hòa không khí trong nhà. Nhờ thiết bị có cảm biến hồng ngoại đặc biệt, thiết bị có thể ghi lại nhiệt độ trong phòng. Cho phép bạn nhanh chóng theo dõi và điều chỉnh chế độ nhiệt độ trong nhà. Khả năng tương thích với nền tảng Apple HomeKit cho phép bạn tích hợp bộ điều khiển Aqara Air P3 vào hệ thống thông minh của không gian sống của bạn.

Tích hợp Hub Zigbee 3.0 trung tâm cho Aqara

Bộ điều khiển điều hòa không khí Aqara Air P3 cũng là trung tâm điều khiển của các thiết bị Aqara ZigBee trong nhà thông minh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần sử dụng thêm Aqara Hub hay Xiaomi Smart Gateway 3.0. Với một ổ cắm Aqara Air P3 bạn cũng có thể điều khiển được 32 thiết bị con. Tuy nhiên các chức năng chuyên biệt như đèn báo sáng, chuông báo an ninh thì bạn vẫn nên sử dụng một Aqara Hub.

HomeKit geofence, tự động tắt và bật khi rời khỏi nhà

Máy điều hòa sẽ tự động bật khi bạn về nhà và tự động tắt khi bạn rời khỏi nhà. Với sự trợ giúp của tính năng định vị địa lý HomeKit. Bộ Aqara P3 cũng có thể tự động thực hiện các tác vụ này cho nhà bạn. Chỉ cần mở ứng dụng Apple home. Bạn có thể đặt điều hòa hoặc các tình huống kết hợp khác theo thời gian trong ngày, vị trí của bạn, phát hiện cảm biến và các điều kiện khác.

Đi kèm với cảm biến nhiệt độ và độ ẩm Aqara HomeKit

Lần này, mỗi chiếc P3 sẽ được trang bị cảm biến nhiệt độ và độ ẩm Aqara. Kết hợp với dữ liệu giám sát môi trường của cảm biến nhiệt độ và độ ẩm. Aqara P3 có thể chuyển đổi điều hòa hoặc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với bạn theo nhiệt độ trong nhà. Các chế độ có sẵn bao gồm:

 • Chế độ ngủ – bật “Sleeping mode“, với cảm biến nhiệt độ và độ ẩm. Aqara P3 có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng theo nhiệt độ của phòng.
 • Chế độ làm mát nhanh – Bật “chế độ làm mát nhanh” trên điện thoại, bạn có thể tận hưởng sự mát mẻ ngay khi về nhà.
 • Chế độ tiết kiệm năng lượng – Vào mùa hè, nếu bạn muốn tận hưởng điều hòa không khí mát mẻ, đừng lo lắng quá nhiều về hóa đơn tiền điện. Bật chế độ Save Anergy Mode.

Điều khiển máy lạnh từ xa, luôn báo cáo lượng điện tiêu thụ

Cho dù bạn đang đi du lịch, đi làm hay ra ngoài bất chợt. Chỉ cần điện thoại bạn vẫn có kết nối WiFi, 3G/4G thì đều có thể mở ứng dụng lên và tắt điều hòa. Bạn có thể theo dõi trạng thái của bộ điều khiển hoặc điều chỉnh các chỉ số riêng lẻ về hoạt động của nó trong ứng dụng Home của Apple. Nếu bạn không sử dụng Apple HomeKit. Bạn có thể điều khiển bộ điều khiển thông qua ứng dụng Aqara Home.

Aqara Air P3 còn có một chức năng đặc biệt đó là Energy Saving Mode. Chức năng này sẽ đặt điều hòa của bạn vào chế độ nghỉ nếu nó hoạt động quá công suất. Hoặc nghỉ theo thời gian bạn đặt sẵn.

Bộ điều khiển điều hòa Aqara Air P3 không chỉ tính toán công suất tiêu thụ. Mà còn tính chính xác công suất thực của điều hòa. Nó cũng cho phép bạn tiết kiệm năng lượng với các số liệu thống kê rõ ràng. Việc kiểm soát và theo dõi các thông số tiêu thụ điện sẽ giúp cân đối các chi tiêu trong gia đình. Bạn cũng không phải lo lắng về việc tại sao tháng này tiền điện tăng chóng mặt.

Kích hoạt các chức năng thông minh Aqara Air P3 với thiết bị HomeKit

Hệ sinh thái của Aqara Homekit cũng rất đa dạng và phong phú, bạn có thể kết hợp dễ dàng chúng với nhau. Nhằm tạo nên một hệ sinh thái hoạt động hoàn toàn thông minh và tự động. Một sồ ngữ cảnh tự động cho bạn tham khảo:

 • Tự động tắt điều hòa khi bạn mở cửa sổ (Điều khiển điều hòa Aqara Air + cảm biến cửa Aqara).Cảm biến Cửa & Cửa sổ gắn trên cửa sổ, điều hòa sẽ bị tắt khi bạn mở cửa sổ. Giảm mức tiêu thụ năng lượng và chi phí.
 • Tự động bật điều hòa khi phát hiện chuyển động, ví dụ như có người đi qua (Cảm biến chuyển động Aqara + Air P3). Đặt cảm biến chuyển động trong nhà và đặt nó để cảm nhận chuyển động của mọi người. Sau đó bạn có thể tự động bật điều hòa ở nhà mà không cần điều khiển từ xa. Tận hưởng sự thông minh và tiện lợi bất cứ lúc nào.
 • Tự động bật điều hòa khi nhiệt độ trên 25 độ C, hoặc tự động tắt khi dưới 22 độ. Chỉ cần thêm một cảm biến nhiệt độ và độ ẩm Aqara
 • Lên lịch hoạt động cho điều hòa tự tắt vào lúc 23h, giúp bạn ngủ ngon hơn.
 • Thông báo khi có khách ghé thăm với một camera Aqara G2H/ Arlo Pro 2. Bộ điều khiển điều hòa Aqara Air P3 có tích hợp chuông báo. và bạn có thể thay đổi kiểu chuông yêu thích trong ứng dụng.
 • Tắt toàn bộ điều hòa trong nhà với một công tắc không dây Aqara

Cài đặt dễ dàng chỉ trong 3 bước

 1. Cắm bộ điều khiển điều hòa Aqara Air P3 vào nguồn điện, kết nối nó với điều hòa
 2. Mở ứng dụng Apple Home hoặc Aqara Home để cấu hình thiết bị
 3. Điều khiển và tận hưởng

Ổ cắm Aqara Air P3 chất lượng cao và an toàn

Công suất của ổ cắm là 16A – 3500W, thích hợp cho nhiều dòng điều hòa khác nhau. Bộ điều khiển có thể tự ngắt mạch khi bị quá tải. Đảm bảo điều hòa luôn trong trạng thái an toàn, tránh hư hỏng. Chất liệu nhựa tổng hợp ABS, luôn an toàn cho người dùng. Phòng chống cháy nổ và nhiệt độ quá cao.

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch