Khi nào cần nâng cấp loa thông minh

Đăng bởi Hoài anh vào lúc 01/01/2021

Loa thông minh hiện nay là một thiết bị được sử dụng khá phổ biến. Trong đó bao gồm các thương hiệu có nền tảng trợ lý ảo như Google Nest Mini, HomePod mini hay Echo Dot 4. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ có những lựa chọn khác nhau. Có thể dựa trên kích thước, giá cả và chất lượng âm thanh.

Nếu bạn đang có ý định nâng cấp lên một chiếc loa thông minh lớn hơn. Nhưng không chắc chắn về sự lựa chọn của mình. Cùng theo dõi bài viết "Khi nào cần nâng cấp loa thông minh" để biết thêm những điều cần thiết để nâng cấp tốt nhất.

Tại sao cần một loa thông minh lớn hơn?

Trước khi người dùng cân nhắc các lựa chọn, hãy nói về lý do tại sao cần một chiếc loa thông minh lớn hơn.

  • Muốn có một ngôi nhà thông minh với khả năng điều khiển bằng giọng nói?
  • Chuyển vào một ngôi nhà lớn hơn hoặc di dời loa thông minh sang một căn phòng lớn hơn?
  • Bạn đang tìm kiếm các tính năng bổ sung và nghĩ rằng kích thước loa lớn hơn sẽ tốt hơn?
  • Bạn đang tìm cách ghép nối một chiếc loa thông minh với một hệ thống âm thanh chất lượng. Âm lượng lớn hơn và chất lượng âm thanh tốt hơn.

Nếu người dùng sở hữu một chiếc loa thông minh nhỏ gọn như Echo Dot hay Google Nest Mini. Sẽ phù hợp để điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình. Cũng như chơi nhạc trong không gian nhỏ và là trợ lý ảo tiêu chuẩn. Tuy nhiên với hiệu suất âm thanh của loa nhỏ. Không đáp ứng được nhu cầu khi người dùng sử dụng trong không gian rộng.

Dù trong hoàn cảnh nào, nếu người dùng có nhu cầu âm thanh lớn và chất lượng âm thanh tốt hơn. Có lẽ đã đến lúc nâng cấp. Một số gợi ý về các tùy chọn nâng cấp loa thông minh như sau:

HomePod Mini

Đây có thể là chiếc loa thông minh “nhỏ nhất” trong danh sách gợi ý từ Smart HomeKit. Tuy nhiên, đây là phiên bản loa thông minh mới nhất của Apple hiện nay. Khi công ty ngừng sản xuất dòng Apple HomePod vào năm ngoái.

Mặc dù có thiết kế nhỏ nhưng âm lượng của HomePod mini rất lớn. Với thiết kế loa vòm và cảm biến tránh âm tường, âm thanh luôn được phát cho người dùng. Và tất nhiên với việc đồng bộ trợ lý ảo Siri cho người dùng Apple. Cũng như những tính năng khiến HomeHub trở nên vô cùng quan trọng trong ngôi nhà thông minh Apple HomeKit.

Loa thông minh Apple HomePod Mini

Google Nest Audio

Nest Audio là bản nâng cấp cho loa thông minh Google Home ban đầu. Nếu người dùng yêu thích podcast, audiobook và nhạc, đồng thời điều khiển bằng trợ lý ảo Google Assistant. Đặc biệt, âm lượng lớn và chất lượng âm thanh tốt cũng là một điểm cần cân nhắc. Và phù hợp cho cả người dùng muốn nâng cấp hoặc muốn bắt đầu với một ngôi nhà thông minh.

Google Nest Audio là một tùy chọn tuyệt vời cho những người dùng đã quen với các loa thông minh của Google như Google Nest Mini. Và những người muốn giữ cho bộ tính năng quen thuộc, dễ sử dụng. Nest Audio cũng có chất lượng âm thanh tốt hơn Nest Mini. Và là sản phẩm nằm trong danh sách các thiết bị Nest và Google Assistant tốt nhất năm 2021.

Amazon Echo thế hệ 4

Amazon Echo thế hệ 4 cho âm thanh sống động, 360 độ khắp phòng với công nghệ từ Dolby. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ ngày càng thông minh hơn khi Alexa liên tục được cập nhật và bổ sung các tính năng mới. Vẫn là thiết kế mới với kiểu dáng tròn như Echo Dot 4. Và âm lượng loa sẽ lớn hơn nhiều so với phiên bản Echo Dot 4.

Amazon Echo thế hệ 4 Mang đến âm thanh sắc nét với âm trầm sôi động. Người dùng có thể phát nhạc từ Amazon Music, Spotify, Apple Music, Pandora, iHeartRadio, TuneIn… Ngoài ra có thể nghe audiobook từ Audible, podcast, radio… Và tất nhiên là có trợ lý ảo Amazon Alexa tích hợp sẵn cho việc đó. điều khiển các thiết bị nhà thông minh.

Loa Amazon Echo Thế hệ thứ 4 Loa thông minh cao cấp Amazon Echo Plus (Thế hệ thứ 2)

Sonos One thế hệ 2

Nếu người dùng muốn sở hữu một chiếc loa đảm bảo chất lượng âm thanh thì có thể cân nhắc lựa chọn Sonos One. Giống như Echo Studio, Sonos One sử dụng Amazon Alexa làm trợ lý ảo. Thiết bị này cho phép người dùng tự do tạo ra âm thanh phòng thu tại nhà. Bằng cách kết nối Bluetooth với một số thiết bị loa hỗ trợ kết nối khác. Như Google Nest Mini hoặc Echo Dot 4,…

Loa ngoài Sonos One thế hệ 2 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp người dùng thưởng thức âm nhạc với âm thanh sống động. Bất kể người dùng đang chơi nhạc lớn đến mức nào. Sáu micrô tích hợp trên loa vẫn sẽ được nghe thấy khi người dùng ra lệnh cho Sonos One.

Loa thông minh là một bổ sung hữu ích cho gia đình, nhưng việc lựa chọn một chiếc loa là điều đáng đồng tiền. Loa cần phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng thời mang đến những trải nghiệm thú vị với âm thanh sống động.

Tags : date_01/01/2021, Echo Dot 4, Google Nest Mini, HomePod mini, loa thông minh
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch