Loa thông minh chất lượng cao Amazon Echo Dot 3

890.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Còn hàng
  • Truyền phát các bài hát từ Amazon Music, Apple Music, Spotify…
  • Yêu cầu Alexa phát nhạc, trả lời câu hỏi, đọc tin tức, kiểm tra thời tiết, đặt báo thức…
  • Điều khiển đèn, TV, quat, công tắc, điều hoà… tương thích với các thiết bị Philips Hue, Nanoleaf, Ring
  • Kết nối đến loa qua Bluetooth hoặc jack cắm 3.5mm
  • Bass mạnh, âm thanh chuẩn, nhận lệnh nhanh

Trợ lý ảo thông minh Amazon Echo Dot 3

Amazon Echo Dot 3 phiên bản bán chạy nhất tring năm 2019. “Alexa” là trợ lý điều khiển bằng giọng nói của Echo Dot 3 biến lời nói thành hành động. Nếu bạn đang tìm kiếm loa thông minh Alexa tốt nhất cho âm nhạc, truy vấn và điều khiển nhà thông minh. Amazon Echo Dot 3 là thứ bạn cần có. Nó trả lời hầu hết các câu hỏi, điều khiển hầu hết các thiết bị nhà thông minh, phát nhạc của bạn theo yêu cầu. Và hoạt động với tất cả các bản cập nhật nền tảng Alexa. Một số thương hiệu bên thứ ba cung cấp loa Alexa cho âm thanh tốt hơn hoặc có thể mang theo được. Nhưng Amazon Echo Dot thế hệ thứ ba là thiết bị mới nhất.

Amazon Echo Dot 3 mang tới chất lượng âm thanh tuyệt vời

Với loa thông minh thế hệ thứ 3 này chất lượng loa được cải thiện hơn. Chất lượng loa tốt hơn Gen 2 cho âm thanh phong phú và to hơn. Bạn có thể dùng loa để phát nhạt từ Amazon Music, Apple Music, Spotify, Sirius XM và điện thoại của bạn. Bật bất cứ bài hát bạn yêu thích. Hay thậm chí tìm kiếm nhạc theo lời bài hát, nhạc sĩ, thể loại, năm phát hành. Bạn có thể sử dụng một bài hát hoặc playlist yêu thích bất kỳ để đánh thức mỗi sáng.

Echo Dot 3 với nhiều chức năng mở rộng

Amazon Echo Dot 3 cho phép bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin với mọi người chỉ bằng giọng nói – không cần sử dụng tay, thậm chí không cần chạm vào thiết bị. Thiết lập danh bạ cá nhân và sử dụng Alexa để gọi điện. Ví dụ “Alexa, call dad”. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn thoại tới bất cứ ai với một thiết bị Echo và ứng dụng Alexa App.

Tính năng Drop In cho phép kết nối các thiết bị Echo trong nhà. Giúp bạn có thể gọi điện giữa các phòng: gọi cả nhà vào ăn cơm, nhờ làm việc nhà hay nhắc nhở tụi trẻ đi ngủ…

Hỗ trợ cuộc sống thông minh của bạn

Làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi ở nhà. Sử dụng giọng nói của bạn để đặt bộ hẹn giờ, thêm các mục vào danh sách và tạo các sự kiện và lời nhắc lịch. Bạn cũng có thể kiểm tra tin tức, thời tiết hoặc giao thông. Hỏi về điểm số thể thao, lịch chiếu phim, giờ nhà hàng hoặc thông tin.

Bạn cũng có thể kích hoạt Alexa Guard để nhận Thông báo thông minh nếu thiết bị Echo Dot 3 của bạn phát hiện âm thanh báo động khói, báo động carbon monoxide hoặc vỡ kính. (Cần có các thiết bị tương thích Amazon Alexa).

Dùng Echo Dot 3 dành riêng cho trẻ em

Biến Echo, Echo Dot hoặc Echo Plus của bạn chỉ dành cho trẻ em mà không phải trả thêm phí bằng cách bật Amazon FreeTime trong ứng dụng Alexa. Tự động lọc các bài hát rõ ràng, thêm các liên hệ được phê duyệt. Đặt giới hạn thời gian hoặc xem lại hoạt động với các điều khiển dành cho phụ huynh. Bạn có thể kiểm soát và sử dụng trong Bảng điều khiển dành cho phụ huynh của Amazon.

 

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch