Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng đèn ốp trần Yeelight

Yeelight đã tung ra thị trường nhiều mẫu đèn thông minh mới được người dùng ưa chuộng. Và gần đây nhất là mẫu đèn âm trần tông màu trắng vàng. Các mẫu này có kiểu dáng khá đa dạng, nhiều kích thước. Đặc biệt rất phù hợp với nhu cầu chiếu sáng hàng ngày trong nhà. 

Hãy cùng xem bài viết Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng đèn ốp trần Yeelight được tổng hợp từ Smart HomeKit. Để biết cách lắp đặt và lắp đặt Đèn ốp trần thông minh bằng ứng dụng Yeelight đúng cách và nhanh chóng.

1. Cách lắp đặt đèn âm trần Yeelight

Việc cố định đèn panel Yeelight lên trần khá đơn giản. Người dùng có thể làm theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn hoặc làm theo hướng dẫn từng bước của hình ảnh bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Đèn âm trần Yeelight 42 Đèn LED âm trần Xiaomi Yeelight 320 Quốc tế

2. Cài đặt đèn trần Yeelight trong ứng dụng

Sau khi cài đặt xong đèn nền, người dùng bắt đầu cài đặt thiết bị bằng ứng dụng Yeelight.

Trước khi cài đặt, bạn lưu ý bật bluetooth và định vị điện thoại. Wifi đang sử dụng phải là Wifi 2.4GHz. Nếu bạn đang sử dụng băng tần kép 2.4GHz & 5GHz, bạn cần tách chúng ra trước khi bắt đầu cài đặt.

– Bước 1: Cài đặt ứng dụng Yeelight (iOS hoặc Android).

Bước 2: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

– Bước 3: Tại giao diện chính, chọn mục Thiết bị. Tiếp tục chọn dấu Cộng (+) ở góc trên bên phải màn hình. Chọn Thêm thiết bị.

Bước 4: Chọn biểu tượng đèn âm trần tương ứng theo dòng đèn. Chọn Bước tiếp theo và bắt đầu thiết lập lại thiết bị bằng cách bật và tắt đèn 5 lần với công tắc. Khi đèn bắt đầu nhấp nháy trong khoảng 5 giây rồi sáng lên thì đèn đã vào chế độ chờ kết nối.

Bước 5: Nhập mật khẩu WiFi và đợi ứng dụng tìm đèn âm trần. Khi tìm thấy, hãy nhấn chọn ánh sáng và chọn Bước tiếp theo để bắt đầu kết nối với ứng dụng.

Sau khi kết nối thành công, đèn sẽ hiển thị trên danh sách “Thiết bị của tôi” như sau:

Đèn trần Yeelight Halo Pro 90W

3. Chức năng của đèn trần Yeelight

Tùy từng loại đèn sẽ có những tính năng khác nhau đôi chút. Tuy nhiên, các tính năng chung của đèn thông minh có thể thực hiện trên ứng dụng Yeelight bao gồm:

3.1 Bối cảnh thông minh – mặt trời – mặt trăng

Với dòng sản phẩm đèn ốp trần thông minh, Yeelight đã đưa ra những bối cảnh màu sắc phù hợp với các thời điểm trong ngày. Chẳng hạn như bình minh, tiệc trà, đọc sách, v.v.

Bên cạnh chế độ màu nắng, bạn hãy tùy chỉnh dải màu trắng – ấm theo ý muốn. Hay chế độ ánh sáng như ánh trăng giúp người dùng dễ ngủ.

3.2 Tạo lịch trình

Chức năng này giúp tạo lịch tắt / bật khi đến thời điểm trong ngày. Tính năng này khá hữu ích khi người dùng có thể cài đặt thời gian thức dậy mỗi ngày.

3.3 Hẹn giờ

Chức năng này giúp hẹn giờ tắt / mở thiết bị trong một khoảng thời gian để bảo trì. Ví dụ: 10 giây hoặc 1 phút, v.v.

3.4 Chế độ ban đêm

Khi bật chế độ này, đèn sẽ tự động sáng theo màu của ánh trăng. Với độ sáng và độ tối khi đạt đến thời gian trong ứng dụng hoặc thao tác từ nút điều khiển từ xa. Loại đèn này có thể thay thế đèn ngủ khá hợp lý.

3.5 Kết nối với Điều khiển từ xa Bluetooth

Để kết nối điều khiển từ xa bluetooth với đèn âm trần, ban đầu hãy thêm pin CR2032 vào điều khiển từ xa. Sau đó đưa điều khiển từ xa đến gần ánh sáng nhất có thể. Tiếp theo nhấn hai nút cùng một lúc TẮT và Hoa Kỳ trên điều khiển từ xa nội bộ 60 giây cho đến khi đèn tín hiệu nhấp nháy liên tục. Và đèn trần sẽ nhấp nháy một lần, kết nối đã hoàn tất.

3.6 Tích hợp hệ thống nhà thông minh

Một đặc điểm khác của hệ thống Yeelight là khả năng tích hợp nhiều hệ thống nhà thông minh. Theo đó, người dùng có thể tạo ra sự tự động hóa với nhiều thiết bị khác. Cũng như điều khiển bằng giọng nói nhanh chóng và dễ dàng.

APPLE HOMEKIT

 • Để kết nối với HomeKit, trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Home. Người dùng chọn dấu Cộng (+) góc trên bên phải, sau đó chọn Thêm phụ kiện.
 • Cửa sổ quét mã sau đó sẽ xuất hiện. Người dùng đưa camera điện thoại đến vị trí dán mã Homekit trên đèn hoặc trên sách hướng dẫn sử dụng. Hoặc bạn có thể nhập thủ công.
 • Ứng dụng thêm thiết bị thành công, sau đó đặt tên và chọn phòng tương ứng.

TRANG CHỦ GOOGLE

 • Vào ứng dụng Google Home, chọn ký hiệu Cộng (+) góc trên bên trái. Chọn Hoạt động với Google.
 • Nhập tên ứng dụng Yeelight và đăng nhập vào tài khoản liên kết với đèn. Sau khi liên kết thành công, hãy thêm thiết bị vào phòng. hoặc đổi tên để dễ dàng ra lệnh bằng giọng nói.

AMAZON ALEXA

 • Truy cập ứng dụng Alexa, tại Hơnchọn Kỹ năng & Trò chơi. Tiếp theo, gõ ứng dụng Yeelight vào trường tìm kiếm. Nhấp chuột Cho phép sử dụng để bắt đầu liên kết.

   Tags : Amazon Alexa, Cách lắp đặt đèn âm trần Yeelight, Cài đặt đèn trần Yeelight, Yeelight, đèn ốp trần, đèn ốp trần Yeelight, đèn trần Yeelight, đèn Yeelight
   Hotline 0345.842.888
   Liên hệ qua Zalo
   popup

   Số lượng:

   Tổng tiền:

   Xin chào
   close nav
   Danh mục
   Được hỗ trợ bởi Dịch