Hướng dẫn cài đặt Yeelight Screen Light Bar Monitor Pro trên ứng dụng Mi Home

Yeelight Light Bar Pro – Đèn thông minh cho màn hình PC. Với khả năng đồng bộ ánh sáng 16 triệu màu với màn hình, âm nhạc và Razer Chroma. Thích hợp cho không gian chơi game và giải trí, kết hợp ánh sáng từ Yeelight LED Screen Light Bar Pro.

Đèn Yeelight RGB có thể được sử dụng với các nền tảng chơi game và nhà thông minh phổ biến hiện nay. Bạn có thể sử dụng các trợ lý ảo Google Assistant, Amazon để điều khiển đèn bằng giọng nói. Kết hợp chức năng đồng bộ ánh sáng từ Razer Chroma. Yeelight sẽ mang đến những trải nghiệm Gaming đích thực trong từng trận đấu. Theo dõi bài viết Hướng dẫn cài đặt Yeelight Screen Light Bar Monitor Pro trên ứng dụng Mi Home của Smart Home 247dưới đây nhé!

8 bước cài đặt và thiết lập Yeelight LED Screen Light Bar Monitor Pro

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Mi Home (IOS hoặc Android).

Bước 2: Chọn máy chủ Trung Quốc.

Bước 3: Mở định vị và bật kết nối Bluetooth.

Bước 4: Chọn thêm thiết bị mới ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Bước 5: Đèn sẽ tự động xuất hiện trên màn hình, nhấn kích hoạt.


Bước 6: Chọn mạng Wifi 2.4 Ghz và nhập mật khẩu tương ứng.  Bước 6: Chọn mạng Wifi 2.4 Ghz và nhập mật khẩu tương ứng.


  Bước 7: Mở cài đặt Wifi trên điện thoại / máy tính bảng của bạn. Chọn Wifi có tên “Yeelink-light-XXX”. Quay lại ứng dụng Mi Home và chọn Đang kết nối Đèn sẽ tự động tạo kết nối với điện thoại.

  Bước 8: Chọn một căn phòng, đặt tên cho đèn của bạn và bạn đã kết nối xong các đèn.

  Tags : 8 bước cài đặt và thiết lập Yeelight LED, Hướng dẫn cài đặt Yeelight, Hướng dẫn cài đặt Yeelight Screen Light Bar Monitor Pro, Hướng dẫn cài đặt Yeelight Screen Light Bar Monitor Pro trên ứng dụng Mi Home, Yeelight LED Screen, Yeelight Light Bar Pro, Yeelight Screen Light Bar Monitor Pro
  Hotline 0345.842.888
  Liên hệ qua Zalo
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  Danh mục
  Được hỗ trợ bởi Dịch