Hướng dẫn cài đặt động cơ rèm cuốn Aqara

Động cơ rèm xiaomi Aqara thông minh, có điều khiển từ xa, hẹn giờ đóng mở rèm. Động cơ điện có vỏ bằng nhôm cao cấp. Mang đến cho thiết bị độ bền cao và khả năng chống oxi hóa cực tốt. Động cơ điện chắc chắn bên trong. Với thiết kế đặc biệt, động cơ vận hành khá êm ái. Theo dõi bài viết Hướng dẫn cài đặt động cơ rèm cuốn Aqara nhé!

Sử dụng động cơ rèm cuốn Aqara góp phần tiết kiệm thời gian và thao tác cho người sử dụng. Giúp thay đổi thói quen sử dụng và đặc biệt là biến ngôi nhà trở nên thông minh hơn. Để tạo hành trình cho động cơ cán hoạt động. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây. 

Các bước thiết lập hành trình hoạt động cho Aqara. động cơ rèm cuốn

Bước 1: Bạn cần khởi động động cơ rèm bằng cách: Nhấn cùng lúc 2 nút lên xuống trong vòng 5s. Cho đến khi đèn LED nhấp nháy màu xanh lục và phát ra âm thanh bíp.

Bước 2: Đặt giới hạn trên cho rèm. Cuộn rèm đến vị trí cao nhất mà bạn muốn rồi nhấn nút dừng. Sau đó nhấn nút dừng trên điều khiển 5 lần liên tiếp cho đến khi động cơ rèm phát ra tiếng bíp.

Bước 3: Để đặt động cơ rèm cho giới hạn dưới. Bạn cần mở rèm đến vị trí thấp nhất mà bạn muốn rồi điều khiển rèm dừng lại. Sau đó nhấn nút dừng 5 lần liên tiếp cho đến khi động cơ rèm phát ra tiếng bíp.

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc thiết lập giới hạn trên và dưới cho rèm là bạn đã thiết lập thành công nét vẽ. Và sau đó bạn có thể cài đặt trên ứng dụng điện thoại để điều khiển rèm theo ý muốn.

Động cơ rèm cuốn thông minh Xiaomi Aqara

Tags : Hướng dẫn cài đặt rèm cuốn Aqara, Hướng dẫn cài đặt động cơ rèm cuốn Aqara, rèm Aqara, rèm cuốn Aqara, động cơ rèm cuốn Aqara
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch