Google Nest ra mắt dòng máy ảnh và chuông cửa mới

Từ tháng 1/2021, Google Nest đã rò rỉ thông tin sẽ ra mắt mẫu camera và chuông cửa mới. Tiếp tục dòng thiết bị bảo mật Google Nest thành công. Phiên bản mới sẽ được cập nhật những tính năng mới rất đáng mong đợi cho người dùng Google Home.

Google Nest Camera 2021 với hai phiên bản có dây và pin

Hiện tại, trang web Google Store đã cập nhật hình ảnh thiết bị mới. Tại đây mọi người có thể xem nội dung bao gồm:

Google Nest ra mắt dòng máy ảnh và chuông cửa 12 mới năm 2021

  • Google Nest Cam có dây / Pin ngoài trời.
  • Google Nest Cam trong nhà có dây.
  • Đèn pha Google Nest Cam.
  • Ngoài ra, có hai combo bảo mật kết hợp Nest Camera và Nest Hub Gen 2.


Máy ảnh ngoài trời của Google Nest 2021

Máy ảnh IQ ngoài trời của Google Nest

Camera Nest Ourdoor mới sẽ có thiết kế không quá khác biệt so với phiên bản camera thường. Và thiết kế nhỏ hơn so với phiên bản camera IQ. Điểm khác biệt lớn nhất là thiết kế của Google Nest Camera Indoor. Và thêm Máy ảnh ngoài trời Google Nest Floodlight.

Google Nest ra mắt dòng máy ảnh và chuông cửa mới năm 2021

Đặc biệt việc bổ sung phiên bản pin không dây sẽ khiến Google Camera trở nên cạnh tranh hơn. Đặc biệt là với những đối thủ mạnh trong lĩnh vực nhà thông minh hiện nay như Camera Arlo.

Google Nest Hub thế hệ thứ 2 phiên bản 2021

Google Nest Doorbell 2021 thêm phiên bản pin

Tương tự với phiên bản Nest Camera. Chuông cửa thông minh Google Nest Doorbell 2021 cũng được phát hành ở phiên bản không dùng pin (pin). Google vẫn sẽ bán phiên bản có dây cùng với phiên bản mới.

Google Nest ra mắt dòng máy ảnh và chuông cửa 15 mới vào năm 2021

Google Nest ra mắt dòng máy ảnh và chuông cửa 16 mới năm 2021

Thiết kế ở phiên bản Nest Doorbell không dây này sẽ khác với phiên bản Nest Hello cũ. Đặc biệt ở khả năng phối màu đa dạng, bao gồm trắng, bạc, xanh, xám. Và thiết kế nút bấm vật lý cũng được trau chuốt hơn.

Google ngừng bán Nest IQ Camera phiên bản cũ

Trước đó, Google đã khiến nhiều người yêu thích nhà thông minh ngạc nhiên. Với thông báo chính thức “khai tử” phiên bản Nest IQ Camera. Đây là phiên bản camera thông minh cao cấp của Google. Và đặc biệt nhất có thể kể đến tính năng nhận diện khuôn mặt với gói Nest Aware.

Google Nest Camera phiên bản bình thường bên cạnh phiên bản IQ

Google không cho biết lý do tại sao họ đưa ra quyết định này. Đồng thời, vẫn chưa tiết lộ liệu phiên bản camera IQ mới có được tung ra hay không. Tuy nhiên, người dùng Nest camera IQ hoàn toàn có thể yên tâm. Vì Google vẫn sẽ cập nhật phiên bản và phần mềm hỗ trợ cho máy cho đến khi có thông báo sau.

Tags : Google Nest, Google Nest Doorbell, Google Nest Hub thế hệ thứ 2, Google Nest ra mắt dòng máy ảnh và chuông cửa mới
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch