Google Nest Hub Max 10 inch

5.800.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Hết hàng

▪️ Màn hình thông minh Google Nest Hub Max cao cấp của Google.
▪️ Tích hợp trợ lý ảo Google, ra lệnh bằng giọng nói.
▪️ Màn hình cảm ứng 10″ trực quan dễ dàng kiểm tra lịch làm việc, di chuyển, ghi nhớ và gọi điện cho bạn bè, gia đình.
▪️ Camera phía trước 6.5 MP của Nest, gửi tin nhắn video, gọi video call.
▪️ Tự động trình chiếu ảnh từ Google Photos, Facebook, Flickr.
▪️ Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói.
▪️ Nghe nhạc trực tiếp từ Spotify, Apple Music, Youtube Music, Google Play Music.
▪️ Giải trí với video từ Youtube, xem phim Netflix. Ra lệnh mở Youtube bằng giọng nói.
▪️ Tích hợp Chromecast truyền hình ảnh, phim, nhạc, video, Youtube từ điện thoại, tablet, máy tính qua Wi-Fi.
▪️ Hiển thị hình ảnh trực tiếp từ chuông cửa Nest Hello.

Google Nest Hub Max - loa thông minh tích hợp màn hình to nhất và cao cấp nhất từ Google. Với việc tích hợp màn hình cảm ứng 10 inch kết hợp với loa trợ lý ảo Google Assistant cho phép kết nối nhiều dịch vụ của Google cùng khả năng điều khiển các thiết bị nhà thông minh.
Tận hưởng tất cả tính năng của trợ lý ảo Google Asisstant không chỉ bằng giọng nói mà còn qua hình ảnh trực quan trên màn hình. Sử dụng kết nối không dây Wi-Fi, Google Nest Hub Max cho phép tìm kiếm, xem nội dung trực tuyến, điều khiển thiết bị nhà thông minh, xem lịch, nhận thông báo một cách dễ dàng… Ngoài ra, bạn có thể streaming từ các thiết bị ưa thích như điện thoại, máy tính.

Thiết kế đẹp mắt, hoàn hảo cho căn phòng Google Nest Hub Max được trang bị màn hình cảm ứng 10 inch chất lượng sắc nét HD 1280×800, giúp bạn không chỉ nghe mà còn nhìn được thông tin một cách rõ ràng. Loa lớn được thiết kế phía sau làm chân đế, tạo cảm giác thông thoáng và tinh tế cho Google Nest Hub Max.

Điều khiển dễ dàng nhà thông minh Google Nest Hub Max có giao diện quản lý Home View giúp điều khiển ngay trong tầm tay tất cả các thiết bị nhà thông minh tương thích. Trợ lý ảo của Google đang hỗ trợ hơn 5,000 thiết bị nhà thông minh như đèn, camera an ninh, tivi, bộ điều nhiệt… từ hơn 400 thương hiệu nổi tiếng.

Trợ lý ảo cho công việc hàng ngày Với Google Nest Hub Max, bạn có thể nhận thông báo về lịch trình/sự kiện, lời nhắc, tình hình giao thông tuyến đường đi làm cùng nhiều thứ khác ngay trên màn hình chính hoặc qua giọng nói với trợ lý ảo Google Assistant.

Kết nối dễ dàng qua Video Call Google Nest Hub Max có tích hợp camera 6.5 MP góc rộng phía trước giúp bạn gọi video call dễ dàng cho gia đình và bạn bè qua Google Duo. Thực hiện cuộc gọi hoàn toàn bằng lệnh thoại, không cần phải chạm vào màn hình. Thậm chí, bạn còn có thể để lại tin nhắn bằng video cho bạn bè và người thân.

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch