Google Nest chính thức tương thích với Samsung SmartThings

Samsung SmartThings, công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ. Tháng 12 năm 2020, chúng tôi hợp tác với Google để đưa danh mục sản phẩm Google Nest lên SmartThings. Bật tất cả các thiết bị Google Nest được hỗ trợ trên ứng dụng Samsung SmartThings.

Kiểm soát thiết bị Samsung SmartThings thông qua Google Nest

Thông qua việc tích hợp nhiều thiết bị Google Nest hơn. Bao gồm bộ điều khiển điều hòa không khí được chứng nhận, camera và chuông cửa. ”Hoạt động với SmartThings“. Cho phép người dùng kiểm soát các thiết bị Google Nest thông qua Samsung SmartThings.

  • Xem thêm: Samsung SmartThings là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

Cụ thể, người dùng Samsung SmartThings có thể sử dụng điều khiển điều hòa. Xem các bản ghi trực tiếp từ camera Trong nhà và Ngoài trời của Google. Và với thiết bị chuông cửa thông minh Nest Hello.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể truyền tín hiệu trực tiếp. Từ các thiết bị Google Nest đến một số sản phẩm của Samsung. Giống như tủ lạnh thông minh có thể được điều khiển bằng thiết bị Google Nest. TV Samsung cũng có thể xem video từ Nest Camera.

Google Nest chính thức tương thích với Samsung SmartThings 4

Để thêm thiết bị Google Nest vào Samsung SmartThings. Người dùng chỉ cần vào phần thêm thiết bị. Và sẽ xuất hiện thương hiệu Google Nest và tiếp tục chọn cài đặt mới vào SmartThings.

Loa thông minh Google Nest Mini (thế hệ thứ 2) với trợ lý của Google

Tích hợp các tính năng tự động hóa trên SmartThings

Các thiết bị Google Nest cũng có khả năng được đưa vào quy trình tự động hóa trên SmartThings. Ví dụ, bật / tắt máy ảnh với cảm biến chuyển động và điều chỉnh ánh sáng cùng một lúc.

Tự động hóa có thể báo hiệu cho bộ điều khiển điều hòa không khí trong nhiều trường hợp. Chẳng hạn như điều chỉnh nhiệt độ hoặc khi cửa sổ đang mở / đóng. Có thể đặt nhiệt độ tối ưu cho giấc ngủ ngắn của trẻ sơ sinh hoặc thậm chí vật nuôi. Hoặc người dùng cũng có thể kích hoạt đèn ngoài trời và đèn trong nhà trước khi về nhà.

Google Nest chính thức tương thích với Samsung SmartThings 5

Quan hệ đối tác với Google thể hiện bước tiếp theo trong cam kết đổi mới công nghệ của SmartThings. Và hợp tác với các bên thứ ba để tạo ra một tiêu chuẩn nhà thông minh toàn cầu. Samsung SmartThings tập trung vào việc đơn giản hóa việc phát triển công nghệ thông minh cho các nhà sản xuất. Và tăng khả năng tương thích với người tiêu dùng. Và nhiều thương hiệu hơn bao giờ hết.

  • Xem thêm: Danh sách các thương hiệu tương thích Samsung SmartThings.

Google Nest Hub thế hệ thứ 2 phiên bản 2021

Tags : Google Nest, Google Nest chính thức tương thích với Samsung SmartThings, Kiểm soát thiết bị Samsung SmartThings thông qua Google Nest, Samsung SmartThings, Thông qua việc tích hợp nhiều thiết bị Google Nest hơn. Bao
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch