Giao thức luồng sẽ sớm được cập nhật với Bộ điều khiển Nanoleaf

Mới đây, Nanoleaf đã tiết lộ "Giao thức luồng sẽ sớm được cập nhật với Bộ điều khiển Nanoleaf". Điều đó có nghĩa là bộ điều khiển của Nanoleaf sẽ hoạt động như một cổng vào giao thức Thread. Trong đó phải kể đến đèn Nanoleaf Essentials – bóng đèn mới ra mắt của hãng.

Giao thức Thread được cập nhật có gì khác biệt?

Chủ đề không giống như Bluetooth hoặc WiFi. Giao thức Thread cung cấp nhiều giải pháp tức thời hơn cho các thiết bị đèn thông minh. Bên cạnh đó Zigbee hay Z-wave cũng khá phổ biến.

Trước đây để được tích hợp Thread với bóng đèn Nanoleaf Essentials. Người dùng cần Apple TV 4K hoặc HomePod Mini thế hệ tiếp theo. Khi Apple là một trong những công ty công nghệ đầu tiên tích hợp giao thức này cho các thiết bị của mình.

Khả năng tương thích luồng hiện có thể phù hợp trên nhiều thiết bị. Miễn là các thiết bị này hỗ trợ giao thức 802.15.4. Và thông qua một bản cập nhật phần mềm đơn giản.

Nanoleaf hiện đang hợp tác với Eero thuộc sở hữu của Amazon. Để mở rộng hệ sinh thái Thread với các bộ định tuyến mesh-wifi. Bên cạnh đó, Google cũng đưa sóng Thread vào một số thiết bị nhà thông minh. Như hệ thống Google Nest WiFi và màn hình Nest Hub Gen 2. Theo kế hoạch, giao thức Thread sẽ sớm hoạt động trên các thiết bị này.

  • Xem thêm: Nanoleaf thông báo các thiết bị sẽ tích hợp một giao thức mới – Thread.

Cách cập nhật giao thức Thread cho đèn Nanoleaf

Với Nanoleaf, người dùng hiện có thể mở giao thức Thread trên chuỗi Nanoleaf Shapes hoặc Element. Chỉ cần cập nhật chương trình lên phiên bản mới nhất của ứng dụng Nanoleaf (phiên bản 6.1). Để cài đặt bản cập nhật mới nhất, hãy truy cập Hơn > Cập nhật chương trình cơ sở.

Mắt điều khiển của Nanoleaf sẽ được tích hợp với Thread sau khi cập nhật ứng dụng mới nhất

Đối với người dùng iOS, hiện có thể cập nhật ứng dụng này. Tuy nhiên, với hệ điều hành Android, người dùng sẽ phải đợi lâu hơn một chút. Vì ứng dụng đang trong giai đoạn thử nghiệm trên hệ điều hành điện thoại thông minh của Google.

Tags : Bộ điều khiển Nanoleaf, Nanoleaf, Nanoleaf Shapes, Người dùng cần Apple TV 4K hoặc HomePod Mini thế hệ tiếp theo. Khi Apple là một tro
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch