Đèn Philips Hue Gradient có thể hiển thị bao nhiêu màu?

Các thiết bị Ambiance Gradient Lightstrip và Gradient Signe mới sẽ chính thức được bán ra. Cùng với Play Gradient Lightstrip đã được ra mắt vào năm ngoái. Các phiên bản đèn Gradient của Philips Hue có thể hiển thị nhiều màu cùng một lúc. Người dùng có thể đặt nhiều màu cho sản phẩm mới. Mang đến trải nghiệm thú vị với sự kết hợp ánh sáng nhiều màu sắc. Theo dõi bài viết Đèn Philips Hue Gradient có thể hiển thị bao nhiêu màu?

Khả năng tùy chỉnh phân vùng ánh sáng trên các sản phẩm Philips Hue Gradient

Ở chế độ Giải trí khi được kết nối với ứng dụng Hue Sync hoặc với Hộp HDMI Sync. Sau đó là các dải sáng gradient với công nghệ phân vùng màu trên thiết bị Play Gradient Lightstrip. Khi đó thiết bị sẽ tự động hiển thị 7 vùng màu khác nhau trên cùng một sợi dây tương ứng với nội dung trên tivi.

Một điều thú vị nữa là Philips Hue có thể điều chỉnh số lượng phân đoạn hiển thị màu trong các chế độ Giải trí và Môi trường xung quanh.

Tất cả các sản phẩm Gradient mới đều có sẵn trong chế độ Giải trí. Tính năng này cho phép người dùng định vị các đèn để đồng bộ hóa tối ưu. Vì vậy người dùng có thể sử dụng Ambiance Gradient Lightstrip hoặc Play Gradient Light Tube cho phần dưới của TV. Và từ đó cho trải nghiệm chiếu sáng thú vị hơn.

Tags : Ambiance Gradient Lightstrip, Philips Hue, Philips Hue Gradient, Play Gradient Lightstrip, Play Gradient Light Tube, ứng dụng Hue Sync, Đèn Philips Hue Gradient
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch