Công tắc âm tường Xiaomi Aqara E1 Zigbee 3.0 - Nội địa

450.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Hết hàng
  • Điều khiển hệ thống chiếu sáng qua App
  • Trợ lý ảo Siri và liên kết với các thiết bị thông minh khác
  • Kết nối không dây qua giao thức Zigbee
  • Dễ dàng lắp đặt, sử dụng
Nút

Công tắc âm tường Xiaomi Aqara E1 Zigbee 3.0 - Nội địa là thiết bị giúp bạn quản lý và điều khiển hệ thống chiếu sáng trong gia đình một cách dễ dàng thông qua ứng dụng trên smartphone.

Ưu điểm của công tắc âm tường thông minh Aqara E1

So với các loại công tắc thông thường, Aqara E1 chắc chắn sẽ là một thiết bị nổi bật hơn hẳn bởi nó sở hữu khả năng quản lý và điều khiển hệ thống chiếu sáng từ xa thông qua App ngay trên smartphone. Bên cạnh đó, thiết bị cũng hỗ trợ người dùng điều khiển đèn bằng giọng nói của trợ lý ảo Siri, đồng thời liên kết với các thiết bị thông minh khác trong nhà để tạo thành hệ thống smarthome vô cùng tiện ích. Ngoài ra, với thiết kế đảm bảo độ bền đi kèm khả năng bảo vệ quá nhiệt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn sản phẩm này để lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng của gia đình mình.

Kết nối App, điều khiển bằng giọng nói

Một điểm nổi bật của công tắc Aqara E1 chính là khả năng liên kết không dây qua giao thức Zigbee 3.0. Cụ thể, người dùng có thể liên kết công tắc với smartphone thông qua App thông minh để từ đó đơn giản hóa các thao tác bật/ tắt và điều khiển đèn tùy ý trong nhà dễ dàng chỉ với một lần chạm vào điện thoại. Đặc biệt, việc sử dụng giao thức liên kết này còn giúp thiết bị tiêu thụ điện năng thấp hơn và mang đến tính ổn định cao hơn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh khả năng kết nối smartphone, công tắc cũng có thể được liên kết với các thiết bị khác trong nhà, chẳng hạn như: cảm biến thân nhiệt, cảm biến gắn cửa… để tạo thành hệ thống smarthome vô cùng tiện ích.

Ngoài chức năng cơ bản là bật/ tắt đèn, ứng dụng quản lý cũng cho phép người dùng hẹn giờ, thiết lập khung thời gian làm việc cho từng công tắc, tương ứng với từng thiết bị chiếu sáng. Hơn nữa, bạn cũng có thể yêu cầu Siri hoặc XiaoAI để giúp bạn bật/ tắt đèn từ xa ngay lập tức mà không cần phải đến gần.

2 tùy chọn phiên bản với công suất tải lớn

Công tắc âm tường thông minh Aqara E1 sở hữu 2 tùy chọn 1 nút và 2 nút, bao gồm phiên bản có dây lửa với công suất tải từ 3W - 1100W và phiên bản không dây lửa với công suất tải tối đa lên đến 1100W. Do đó, tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 2 phiên bản công tắc để lắp đặt.

Ngoài ra, công tắc Aqara E1 còn được trang bị chip kiểm tra nhiệt độ, có thể tự động tắt nguồn khi phát hiện quá nhiệt, nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng và thiết bị trong suốt quá trình sử dụng.

Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng

Công tắc có thể được lắp đặt dễ dàng mà không cần phải đấu dây lại, giúp tiết kiệm tối ưu chi phí cũng như công sức cho người dùng. Thiết kế hộp cài đặt có kích thước nhỏ gọn chỉ 49 x 49 x 15.5mm, dễ dàng thích ứng với các băng nối dây phức tạp, giúp sản phẩm phù hợp với hầu hết các loại đèn trên thị trường và nó có thể được dùng để điều khiển đèn tiết kiệm năng lượng với công suất tối thiểu là 3W.

Công tắc âm tường Aqara E1 còn có thể được chuyển đổi tự do tùy theo công suất của đèn được kết nối. Trong đó, chế độ chống nhấp nháy được khuyến nghị để sử dụng cho các loại đèn có tỷ lệ ánh sáng thấp, nhằm khắc phục hiệu quả hiện tượng nhấp nháy.

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch