Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm Zigbee loại dán tường, Pin CR2032

300.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Hết hàng
  • Tương thích Google Home, Amazon Alexa

  • Thông báo nhiệt độ và độ ẩm tại thời điểm thực

  • Nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

  • Giao thức kết nối: Zigbee

  • Sử dụng với ứng dụng Tuya hoặc Smart life

  • Cần có trung tâm Zigbee Tuya Smart Hub 

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm Zigbee giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống con người. Thì rõ ràng những thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm, hay áp suất không khí một cách bất thường là điều rất thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên cơ thể chúng ta không phải lúc nào cũng có thể thích ứng nhanh chóng với những thay đổi đó. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Vì vậy, lắp đặt một chiếc cảm biến nhiệt độ và độ ẩm trong nhà sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát sự thay đổi trong môi trường. Và tìm ra biện pháp bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Tương thích Google Home và Alexa

Là một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái thông minh của Tuya Smart Life. Sử dụng giao thức kết nối không dây Zigbee cho thiết bị. Cùng với các phụ kiện thông minh khác. Bạn có thể tạo ra nhiều cảnh khác nhau. Ngay cả khi kết nối Wi-Fi không ổn định hoặc bị ngắt kết nối. Miễn là Tuya Hub được cấp nguồn. Các thiết bị tự động liên quan đến sản phẩm này vẫn hoạt động bình thường. Bạn cũng có thể dùng Google Home Mini/Nest Mini để điều khiển cảm biến. Hoặc các thiết bị Amazon Alexa như Echo Dot 3.

Cảm biến nhiệt độ sử dụng công nghệ tiên tiến

Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm sử dụng cảm biến cao cấp. Được cung cấp bởi công ty Sensirion nổi tiếng trong ngành cảm biến. Cảm biến nhiệt độ & Độ ẩm có độ chính xác phát hiện độ ẩm là ±0,3oC và độ chính xác phát hiện nhiệt độ là ±3%. Quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cao.

Cho cuộc sống tiện lợi hơn

Bên cạnh đó để đảm bảo hơn, bạn có thể thiết lập vùng an toàn trên ứng dụng. Khi phát hiện thấy bất thường trong nhiệt độ, độ ẩm hay áp suất không khí. Cảm biến sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức bằng cách gửi thông báo vào điện thoại. Bằng cách này bạn có thể chăm lo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Không những vậy, bạn cũng có thể kết nối cảm biến với Thiết bị điều khiển máy lạnh thông minh. Khi độ ẩm trong phòng xuống thấp, cảm biến sẽ tự động bật lên và làm máy lạnh hoạt động. Bạn cũng có thể kết nối với điều khiển đa năng để khi nhiệt độ quá cao, điều khiển sẽ tự động bật máy lạnh.

Cảm biến nhiệt độ độ ẩm thông minh rất dễ sử dụng nên bạn có thể dán lên tường hoặc đặt ở địa điểm bất kì để đo nhiệt độ độ ẩm trong nhà vô cùng tiện lợi.

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch