Cảm biến mở cửaTuya Zigbee

190.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Hết hàng
  • Kết nối không dây Zigbee: Zigbee 3.0
  • Kết nối với Home Assistant qua giao tiếp Zigbee2MQTT
  • Kết nối được với Hub Zigbee của hãng Tuya Smart
  • Phát hiện chuyển động thông minh, bật tắt đèn, điều hòa, tivi…
  • Hẹn giờ cảnh báo, tạo ngữ cảnh…
  •  Sử dụng Pin: 3V(CR2450).  Chất liệul: PC
  • Kích thước: Magnet: 32X15.6X13mm Sensor: 47X27X13.5mm

Cảm biến mở cửa Tuya Zigbee là dòng sản phẩm cao cấp phát triển trên nền tảng công nghệ Zigbee. Zigbee là chuẩn kết nối ổn định, công suất thấp giúp đảm bảo các thiết bị kết nối với nhau ổn định và không tốn quá nhiều năng lượng so với wifi. Sản phẩm có khả năng phát hiện trạng thái đóng/mở cửa realtime và báo lên app smart life/tuya smart, thời lượng sử dụng pin lên đến trên 1 năm (với viên pin đi kèm sản phẩm).

Công nghệ Zigbee dù mới được phổ biến trong thời gian gần đây (dưới 10 năm), tuy nhiên công nghệ này lại đang phát triển rất mạnh mẽ ở Việt Nam và trên thế giới. Ưu điềm lớn nhất của công nghệ này là băng rộng, đáp ứng truyền thông song công giữa thiết bị với bộ điều khiển trung tâm. Mặt khác công nghệ này tiêu tốn rất ít năng lượng, có khả năng tạo mạng mesh để mở rộng phạm vi kết nối.

Hệ thống nhà thông minh trên nền tảng Zigbee cho độ ổn định cao hơn so với wifi, đặc biệt có khả năng điều khiển trong mạng LAN ngay cả khi bị mất mạng internet.

Cảm biến mở cửa Tuya Zigbee hoạt động cùng với bộ điều khiển trung tâm Tuya Zigbee. Mỗi bộ trung tâm Tuya Zigbee có thể kết nối đến 200 thiết bị đồng thời, với lưu lượng như vậy chỉ cần 1 bộ trung tâm có thể sử dụng cho hầu hết các ứng dụng của bạn sau này.

Cảm biến mở cửa Tuya Zigbee có kích thước nhỏ gọn, đi kèm sản phẩm là băng dính 3M siêu chắc chắn. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt sản phẩm ở bất kỳ vị trí nào cần giám sát một cách dễ dàng. Để có thể phát hiện đóng/mở cửa một cách chính xác, bạn cần lắp vào cửa sao cho hai má của cảm biến sát nhau (khe hở <2mm) khi đóng, và khi mở hai má của cảm biến phải cách nhau >10cm.

Sản phẩm hoạt động trên phần mềm ứng dụng Tuya smart hoặc Smart life. Ứng dụng cho phép xem trạng thái pin, đóng/mở cửa và thiết lập kịch bản tự động một cách dễ dàng. Ví dụ bạn có thể cài đặt được kịch bản khi mở cửa sau đó thực hiện bật đèn chẳng hạn. Với các thiết lập kịch bản linh hoạt và dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể làm chủ ngôi nhà bạn một cách an toàn dù bạn ở bất kỳ đâu.

Thiết bị hoạt động với bộ điều khiển trung tâm Tuya. Với bộ trung tâm này bạn có thể thiết lập 1 mạng lưới các thiết bị Zigbee trong nhà bạn mà không cần đến wifi. Việc điều khiển hàng trăm thiết bị Zigbee cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch