Cảm biến chuyển động gắn trần Zigbee loại vuông

250.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Hết hàng
  • Điện áp: 2.2V / <0.25mA
  • Nhiệt độ hoạt động: Từ -10 đến 45 độ C
  • Độ ẩm: từ 10 đến 90%
  • Chất liệu: Nhựa PC
  • Sóng không dây: Zigbee
  • Vùng nhận diện: 5m, góc quét: 150 độ

Cảm biến chuyển động gắn trần Tuya Zigbee

Cảm biến chuyển động gắn trần Tuya Zigbee là dòng sản phẩm cao cấp phát triển trên nền tảng công nghệ Zigbee. Zigbee là chuẩn kết nối ổn định, công suất thấp giúp đảm bảo các thiết bị kết nối với nhau ổn định và không tốn quá nhiều năng lượng so với wifi. Sản phẩm có khả năng phát hiện chuyển động với rất nhạy trong phạm vi tới 7m, thời lượng sử dụng pin lên đến 2 năm (với 3 viên pin AA đi kèm sản phẩm).

Công nghệ Zigbee dù mới được phổ biến trong thời gian gần đây (dưới 10 năm), tuy nhiên công nghệ này lại đang phát triển rất mạnh mẽ ở Việt Nam và trên thế giới. Ưu điềm lớn nhất của công nghệ này là băng rộng, đáp ứng truyền thông song công giữa thiết bị với bộ điều khiển trung tâm. Mặt khác công nghệ này tiêu tốn rất ít năng lượng, có khả năng tạo mạng mesh để mở rộng phạm vi kết nối.

Hệ thống nhà thông minh trên nền tảng Zigbee cho độ ổn định cao hơn so với wifi, đặc biệt có khả năng điều khiển trong mạng LAN ngay cả khi bị mất mạng internet.

Cảm biến chuyển động gắn trần Tuya Zigbee hoạt động cùng với bộ điều khiển trung tâm Tuya Zigbee. Mỗi bộ trung tâm Tuya Zigbee có thể kết nối đến 200 thiết bị đồng thời, với lưu lượng như vậy chỉ cần 1 bộ trung tâm có thể sử dụng cho hầu hết các ứng dụng của bạn sau này.

Cảm biến chuyển động gắn trần Tuya Zigbee có kích thước nhỏ gọn, đi kèm sản phẩm là băng dính 3M siêu chắc chắn. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt sản phẩm ở bất kỳ vị trí nào cần giám sát một cách dễ dàng.

Sản phẩm hoạt động trên phần mềm ứng dụng Tuya smart hoặc Smart life. Ứng dụng cho phép thiết lập kịch bản tự động một cách dễ dàng. Ví dụ bạn có thể cài đặt được thời gian có chuyển động là 10s sau đó thực hiện bật đèn chẳng hạn. Với các thiết lập kịch bản linh hoạt và dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể làm chủ ngôi nhà bạn một cách an toàn dù bạn ở bất kỳ đâu.

Thiết bị hoạt động với bộ điều khiển trung tâm Tuya. Với bộ trung tâm này bạn có thể thiết lập 1 mạng lưới các thiết bị Zigbee trong nhà bạn mà không cần đến wifi. Việc điều khiển hàng trăm thiết bị Zigbee cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ sinh thái nhà thông minh Tuya tồn tại song song cả cảm biến chuyển động Zigbee và Wifi. Tùy từng ứng dụng và nhu cầu mà người dùng có thể lựa chọn giải pháp cho phù hợp. Với thiết bị wifi phù hợp với người dùng đơn giản chỉ cần sử dụng một vài thiết bị đơn lẻ, Zigbee phù hợp với giải pháp tổng thể hơn.

Với chi phí vừa phải, ai cũng có thể sở hữu ngay một bộ thiết bị an ninh Tuya, một bộ thiết bị mang lại các tiện ích an toàn & nâng cao sang trọng cho ngôi nhà bạn. Với thiết bị này bạn có thể điều khiển, giám sát ngôi nhà bạn mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

Với ứng dụng Smart life và Tuya smart bạn hoàn toàn dễ dàng chia sẻ kết nối điều khiển công tắc với các thành viên trong gia đình, giúp mọi người có thể điều khiển thiết bị cùng nhau mà vẫn đảm bảo tính năng bảo mật một cách tối ưu nhất.

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch