Cách thiết lập Điều khiển từ xa và Bộ điều chỉnh độ sáng cho thiết bị Yeelight

Đèn thông minh Yeelight hiện cung cấp nhiều phiên bản ốp trần khác nhau cho người dùng lựa chọn. Đặc biệt, những chiếc đèn trần này hoàn toàn có thể được điều khiển bằng Điều khiển từ xa Yeelight BLE hoặc Bộ điều chỉnh độ sáng.

Yeelight BLE Remote and Dimmer cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng, chuyển đổi ngữ cảnh, tắt / mở,… Và với phiên bản đèn âm trần Yeelight Arwen, người dùng còn có thể điều chỉnh màu của chóa RBG để có thêm ánh sáng. sống động. Theo dõi cách thiết lập Điều khiển từ xa và Bộ điều chỉnh độ sáng cho thiết bị Yeelight nhé!

1. Kết nối Điều khiển từ xa với đèn thông minh Yeelight

Bước 1: Tắt đèn trần Yeelight
Bước 2: Đặt Remote và đèn trần Yeelight trong cùng một phòng. Bấm và giữ. cùng một lúc TẮT và nút Hoa Kỳ trên Điều khiển từ xa trong khoảng 10 giây. Cho đến khi đèn LED trên Điều khiển nhấp nháy.

Bước 3: Bật đèn trần Yeelight và đợi 60 giây để kết nối được thực hiện.
Bước 4: Khi đèn trần nhấp nháy, kết nối đã hoàn thành.

Điều khiển từ xa Bluetooth Yeelight YLYK01YL

2. Cách thiết lập Dimmer cho Yeelights

2.1 Cách kết nối Dimmer với đèn LED âm trần Yeelight:

Bước 1: Mở nắp pin của Bộ điều chỉnh độ sáng, tháo niêm phong giấy trên pin. Hoặc lắp pin nếu công tắc chưa được lắp.

Bước 2: Đặt công tắc gần đèn, nhấn và giữ nút ghép nối trên đầu công tắc trong 60 giây. Khi Dimmer kết nối với đèn thành công, đèn sẽ nhấp nháy.

Kết nối ứng dụng di động: Mở ứng dụng Mi Home hoặc Yeelight trên điện thoại của bạn, hãy chọn khu vực Trung Quốc hoặc khu vực Quốc tế. (Tùy thuộc vào loại đèn được kết nối là phiên bản trong nước hay quốc tế). Thêm thiết bị Đèn trần LED Yeelight và làm theo hướng dẫn trên màn hình để kết nối thiết bị với mạng Wi-Fi.

2.2 Điều khiển Dimmer.

  • Nhấn một lần để bật / tắt.
  • Xoay để điều chỉnh cường độ ánh sáng.
  • Nhấn và xoay để điều chỉnh nhiệt độ màu.
  • Nhấn nhanh hai lần để kích hoạt chế độ trăng sáng.
  • Nhấn và giữ để thay đổi màu của đèn trần.

Tags : Bluetooth Yeelight YLYK01YL, cách cài đặt đèn thông minh Yeelight, Cách thiết lập Điều khiển từ xa, cài đặt đèn thông minh, Kết nối Điều khiển từ xa với đèn thông minh Yeelight, thiết lập đèn thông minh, Đèn thông minh Yeelight, Điều khiển từ xa Bluetooth Yeelight, Điều khiển từ xa với đèn thông minh Yeelight, Điều khiển từ xa Yeelight
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch