Cách thiết lập Đèn chiếu sáng Philips Hue kết hợp ánh sáng với các bối cảnh khác nhau

Kể từ khi ra mắt, Philips Hue Lightstrip đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Với khả năng mang lại hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời cho ngôi nhà thông minh của bạn. Ngày nay, Lightstrip còn tiện lợi hơn khi có thể kết nối qua Bluetooth mà không cần Hue Bridge. Theo dõi "Cách thiết lập Đèn chiếu sáng Philips Hue kết hợp ánh sáng với các bối cảnh khác nhau" qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cách thiết lập Philips Hue Lightstrip

Lightstrips là dải đèn LED có độ sáng 1600 lumen, thiết kế mỏng, có thể điều chỉnh độ sáng linh hoạt. Mặt sau của dải đèn có lớp keo hai mặt, giúp bạn dễ dàng bám vào các bề mặt mà bạn muốn lắp đặt. Ngoài ra còn có một phiên bản ngoài trời của Lightstrip. Với kích thước lớn hơn, được bao phủ bởi một lớp vỏ silicone. Và mặt sau được gắn kẹp cố định thay vì dùng băng dính hai mặt. Ngoài ra còn có một phản xạ Gradient Hue Play Sync giúp bổ sung màu sắc cho quá trình xem TV.

Để thiết lập Hue Lightstrip, trước tiên bạn cần một bộ điều hợp nguồn để kết nối và điều khiển đèn. Ngoài bộ nguồn chính, bạn có thể sử dụng các đoạn Lightstrip mở rộng để mở rộng tùy thích.

Bạn có thể kết nối tối đa 10m Lightstrips và việc kết nối chúng với nhau đơn giản như ghép chúng lại với nhau. Đồng thời, bạn cũng có thể cắt bỏ phần Lightstrip thừa để lắp vào nơi cần lắp. Tuy nhiên, hiện không có phần mở rộng nào cho phiên bản Lightstrip ngoài trời.

2. Điều khiển Báng đèn Philips Hue

Để điều khiển Lightstrip bạn chỉ cần ghép nối Lightstrip với Bridge. Sau đó, chỉ định dải ánh sáng cho căn phòng mà bạn muốn lắp đặt nó. Và đặt tên cho nó trong ứng dụng Hue để dễ dàng kiểm soát thiết bị.

Sau khi kết nối Lightstrip với Bridge, bạn có thể điều khiển dải đèn qua Zigbee hoặc điện thoại qua Bluetooth. Tất cả các Lightstrips bạn đã kết nối được coi là một đèn trong ứng dụng. Đồng thời, bạn có thể điều khiển Lightstrip bằng Alexa, Google Assistant, HomeKit, IFTTT và SmartThings.

3. Phụ kiện sử dụng với Hue Lightstrip

Lightstrip Plus và dải đèn mở rộng 1m là sản phẩm chính thức duy nhất của Huế. Ngoài ra, có một số thiết bị của bên thứ ba hoạt động với Hue Lightstrip. Nổi bật nhất là Litcessory, một chuyên gia cung cấp nhiều tùy chọn để mở rộng Lightstrip của bạn. Mà không cần ánh sáng nhất quán. Litcessory cung cấp các loại cáp kẹp vào Lightstrip, không chứa bất kỳ ánh sáng nào – chúng chỉ mang điện. Chúng có nhiều kích cỡ khác nhau và thậm chí chúng còn có bộ điều hợp để thực hiện việc này bằng cáp Ethernet.

4. Philips Hue Sync Play Gradient Lightstrip

Không giống như các đèn Philips Hue thông thường, tất cả chúng phải được đặt ở cùng một màu. Phong cách Gradient mới có khả năng pha trộn các sắc thái và màu sắc nhờ một loạt các đèn LED.

Những đèn LED đó có khả năng tạo ra hơn 16 triệu màu và cung cấp độ chiếu sáng 45 độ và các dải ánh sáng được pha trộn hoàn hảo. Philips Hue Play thích hợp để gắn vào mặt sau của TV, giúp đồng bộ hóa và phản chiếu ánh sáng trên màn hình TV.

Philips Hue Play Gradient Lightstrip

5. Ý tưởng cho Philips Hue Lightstrips

Bạn cần một chút cảm hứng về nơi đặt Lightstrip ở Huế? May mắn thay, có rất nhiều hình ảnh đầy khát vọng trên Instagram, Pinterest và những thứ tương tự – và chúng tôi đã tổng hợp một số ý tưởng thú vị cho bạn …

Có rất nhiều ý tưởng về việc lắp đặt Lightstrip ở đâu để giúp tạo nên một không gian sống sinh động và nhiều màu sắc. Bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:

Trong nhà bếp

Hành lang đường bộ

Bàn trang điểm

Phía sau màn hình TV

Ngoài ban công

Bên dưới ghế Sofa

  Tags : Alexa, Cách thiết lập Philips Hue Lightstrip, Google Assistant, HomeKit, IFTTT, SmartThings, Điều khiển Báng đèn Philips Hue
  Hotline 0345.842.888
  Liên hệ qua Zalo
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Xin chào
  close nav
  Danh mục
  Được hỗ trợ bởi Dịch