Cách lên lịch cho Máy ảnh Google Nest IQ theo cách thủ công

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu "Cách lên lịch cho Máy ảnh Google Nest IQ theo cách thủ công" qua bài viết dưới đây nhé!

Nếu bạn muốn bật và tắt Google Google Nest Cam IQ Indoor Cam, Nest cam IQ Outdoor vào những thời điểm cụ thể. Làm theo các bước trong bài viết này để thiết lập lịch trình thủ công.

Bạn có thể lên lịch tắt và bật lại máy ảnh của mình tối đa 32 lần mỗi tuần. Ví dụ, bạn có thể hẹn giờ tắt máy ảnh vào các ngày thứ Tư từ 6 giờ sáng đến 8 giờ sáng. Để nó không phát video khi bạn rời khỏi giường. Bạn cũng có thể hẹn giờ tắt máy ảnh từ 5 giờ sáng đến 10 giờ tối. Không để nó phát video từ khi bạn đi làm về đến khi bạn đi ngủ.

1. Không sử dụng cùng lúc với Home / Away Assist

Nếu bạn đang sử dụng chức năng Hỗ trợ Nhà / Đi vắng, không sử dụng chức năng bổ sung này. Bởi vì có thể đôi khi máy ảnh của bạn nhận được thông tin mâu thuẫn về việc bật hay tắt máy ảnh. Sử dụng cái này hoặc cái kia, không bao giờ sử dụng cả hai cùng một lúc. Để tắt Hỗ trợ Nhà / Đi vắng. Nếu bạn không sử dụng chức năng này, bạn có thể bỏ qua phần này.

Mẹo: Nếu bạn có các sản phẩm Nest khác trong nhà, bạn có thể sử dụng Dịch vụ Hỗ trợ Nhà / Đi vắng nếu cần. Bạn chỉ cần tắt nó cho bất kỳ Camera nào cần sử dụng lịch trình bật tắt.

2. Cách sử dụng chức năng Lịch trình camera

  • Trên màn hình chính của ứng dụng Nest, hãy chọn máy ảnh bạn muốn lên lịch.
  • Chọn Cài đặt (Hình dạng bánh răng)> Lịch trình
  • Nhấn vào công tắc bật tắt ở bên phải để bật chức năng Lịch trình

Cách lên lịch cho Máy ảnh Google Nest IQ theo cách thủ côngCách lên lịch cho Máy ảnh Google Nest IQ theo cách thủ côngCách lên lịch cho Máy ảnh Google Nest IQ theo cách thủ công


  • Bước 4: Chọn ngày trong tuần bạn muốn lên lịch.
    Ghi chú: Theo mặc định, Máy ảnh của bạn được lên lịch mọi lúc.
  • Bước 5: Danh sách các ngày sẽ xuất hiện bên dưới với các thanh màu xanh lam bên cạnh mỗi ngày. Chọn Thêm thời gian. Đặt khoảng thời gian bạn muốn máy ảnh tắt và thời điểm bạn muốn máy ảnh bật lại.
Tags : Cam IQ Indoor Cam, Google Nest Cam, Google Nest Cam IQ, Google Nest Cam IQ Indoor Cam
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch