Cách cập nhật phần mềm trên loa thông minh Apple HomePod Mini

Giống như các thiết bị khác của Apple, loa thông minh HomePod mini cũng cần được cập nhật phần mềm thường xuyên. Cập nhật phần mềm mang lại nhiều tính năng mới. Và các bản sửa lỗi giúp cải thiện loa thông minh. Đặc biệt với các thiết bị như HomePod Mini, các bản cập nhật phần mềm sẽ tối ưu hóa các tính năng của nhà thông minh Apple HomeKit. Theo dõi bài viết Cách cập nhật phần mềm trên loa thông minh Apple HomePod Mini dưới đây nhé!

Các bước cập nhật phần mềm cho HomePod Mini

Thao tác Cập nhật phần mềm HomePod Mini thực hiện dễ dàng trên Ứng dụng Home trên iPhone hoặc iPad. Lưu ý: Trong khi HomePod Mini đang được cập nhật, không rút phích cắm và ngắt kết nối WiFi.

Bước 1: Mở ứng dụng Nhà trên iPhone / iPad.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng trang chủ ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Bước 3: Nhấp chuột Cài đặt Trang chủ. Người dùng có thể phải cuộn xuống nếu có nhiều tùy chọn trên iPhone

Bước 4: Sau đó, cuộn xuống tùy chọn Cập nhật phần mềm.

Bước 5: Để kiểm tra các bản cập nhật, hãy kéo xuống từ đầu màn hình iPhone hoặc iPad của bạn.

Bước 6: Nếu có bản cập nhật, ứng dụng sẽ nhắc người dùng tải xuống và cài đặt. Trong trường hợp có nhiều HomePod trong nhà. Phần mềm sẽ cập nhật từng cái một thông qua tính năng cập nhật phần mềm này.

Cách cập nhật phần mềm trên Apple HomePod Mini 5. loa thông minh

Tiết diện Đã cập nhật gần đây Người dùng cũng có thể xem phần mềm được cập nhật gần đây cho tất cả các thiết bị HomePod Mini của họ. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể bật “Cập nhật tự động”Để cập nhật tự động mỗi khi có bản cập nhật mới.

Loa thông minh Apple HomePod Mini

Tags : Apple HomePod, Apple HomePod Mini, Cập nhật phần mềm HomePod Mini, loa thông minh, Loa thông minh Apple, loa thông minh Apple HomePod Mini
Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch