Bóng đèn thông minh Philips Hue White and Color Ambiance E27

1.690.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Tình trạng: Hết hàng
 • Tương thích Apple HomeKit, Google Assistant, Amazon Alexa, Samsung SmartThings
 • Công suất 8.5W 220-240V, 806 lumen, nhiệt độ màu 2000-6500K
 • Điều khiển từ xa, hẹn giờ, điều khiển bằng giọng nói
 • Đèn có thể sử dụng chức năng Routines để hỗ trợ giấc ngủ
 • Thời gian hoạt động 25,000 giờ
 • Giao thức kết nối Zigbee và Bluetooth
 • Để dùng toàn bộ chức năng thông minh bạn cần có một Philips Hue Bridge

Bóng đèn thông minh Philips Hue E27 thông minh kết nối Bluetooth

Bóng đèn thông minh Philips Hue  E27 là dòng bòng đèn mới nhất tới từ Signify có khả năng kết nối và điều khiển trực tiếp qua Bluetooth. Với cập nhật mới nhất này, người dùng có thể tùy chỉnh trực tiếp các bóng đèn bằng điện thoại mà không cần Bridge. Đây là phiên bản mới nhất mà Philips Hue dành cho những ai mong muốn sử dụng các bóng đèn một cách đơn giản và nhanh chóng. Những gì bạn cần làm chỉ là cấp nguồn cho đèn, tải ứng dụng Hue Bluetooth, kết nối và sử dụng.

Kết nối lên tới 10 bóng đèn Philips Hue qua Bluetooth

Với Bluetooth bạn có thể điều khiển đèn cùng lúc các bóng đèn trong phòng của mình. Thêm tối đa 10 đèn thông minh và điều khiển tất cả chúng chỉ bằng một nút chạm trên thiết bị di động của bạn. Bạn cũng có thể bổ sung một phím nhấn không dây Philips Hue Dimmer Switch để điều khiển nhanh mà không cần Bridge. Với Philips Hue Dimmer Switch phù hợp cho cả nhà:

 • Tăng giảm độ sáng nhanh chóng
 • Bật/tắt toàn bộ đèn trong phòng
 • Chuyển sang các chế độ sáng khác nhau như: Read, Focus, Concentrate….

Hue Dimmer sẽ rất thích hợp dùng cho phòng có trẻ nhỏ. Vì nó hoàn toàn không dây, an toàn. Và đặc biệt là có thể thay đổi độ sáng khi chúng chưa được phép sử dụng điện thoại thông minh.

Ánh sáng theo tâm trạng giúp tăng khả năng làm việc

NhữngBóng đèn thông minh Philips Hue E27 cung cấp các sắc thái khác nhau của ánh sáng. Từ ánh vàng sáng ấm áp đến ánh sáng trắng mát mẻ giúp tập trung cho công việc. Với khả năng điều chỉnh độ sáng từ cao tới thấp. Bạn có thể điều chỉnh ánh sáng của mình thành nguồn sáng hoàn hảo và độ sáng phù hợp cho nhu cầu hàng ngày của bạn. Hue App có sẵn các nguồn sáng trắng cho bạn lựa chọn đó là: Energize và Concentrate có thể dùng cho các công việc như:

 • Tăng độ sáng tối đa để tập trung làm việc và không bị mỏi mắt
 • Tăng độ sáng khu vực nấu ăn để tạo ra các món ăn tuyệt vời nhất

Trong khi đó 2 ngữ cảnh Read và Relax giúp bạn thoải mái trong việc đọc sách hoặc thư giãn.

Điều khiển Philips Hue bằng giọng nói với các trợ lý ảo

Nếu bạn đang bận rộn, hãy yêu cầu trợ lý ảo bật đèn thay. Với bóng đèn Hue, ngoài việc điều khiển bằng điện thoại, bạn còn có thể điều chỉnh thông qua giọng nói (Siri, Google Assistant, Alexa,…). Các thiết bị thường dùng nhất như loa thông minh Google Nest Mini, hay Apple HomePod. Một số câu lệnh đơn giản và phổ biến như:

 1. “Turn on all the lights.”  – Bật toàn bộ đèn
 2. “Turn off all the lights.” – Tắt toàn bộ đèn
 3. “Dim the lights in the hallway.”  – Giảm độ sáng đèn trong hành lang
 4. “Turn on Gentle Wake Up” – Bật chức năng Wake Up
 5. “Sleep my lights” – Bật chế độ nghỉ
 6. “Wake my lights” – Bật đèn
 7. “Set the lights in the living to Relax.” – chuyển đèn phòng khách thành ánh sáng thư giãn
 8. “Turn on Read in the study.” – Bật đèn thành chế độ đọc sách

Phiên bản Bluetooth sẽ hỗ trợ điều khiển với các loa Google Home và Alexa. Còn với các trợ lý ảo khác bạn cần phải có một Philips Hue Bridge mới có thể sử dụng.

Thức dậy và đi ngủ hoàn toàn tự nhiên với Hue Routines

Một trong các chức năng nổi bật khi dùng Bóng đèn thông minh Philips Hue  đó là chức năng Routines. Nếu như trước đây chỉ khi có Bridge mới có thể sử dụng thì nay bạn đã có thể dùng với Hue Bluetooth. Chức năng này sẽ mô phỏng mặt trời Mọc/Lặn. Với Routines bạn sẽ thức dậy trong ánh sáng tự nhiên nhất để có một ngày khỏe mạnh. Sử dụng đèn Hue cho con bạn và thiết lập chức năng Routines để nhắc nhở chúng đi ngủ và dậy đúng giờ một cách hoàn toàn tự động.


Mở khóa toàn bộ tính năng Bóng đèn thông minh Philips Hue E27 với Hue Bridge

Thêm một Philips Hue Bridge vào đèn thông minh của bạn để trải nghiệm trọn bộ các tính năng của Philips Hue. Với Philips Hue Bridge, bạn có thể thêm tối đa 50 đèn thông minh để điều khiển trong và ngoài nhà. Hẹn giờ và tạo thói quen để tự động hóa toàn bộ thiết lập ánh sáng nhà thông minh của bạn. Kiểm soát đèn của bạn trong khi xa nhà hoặc thêm các phụ kiện như cảm biến chuyển động và công tắc thông minh.

Tìm hiểu thêm về Philips Hue Bluetooth. uy nhiên để có thể mở khóa toàn bộ các tính năng thì người dùng vẫn nên có một Philips Hue Bridge

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch