Bộ điều khiển trung tâm Tuya Zigbee - Wifi

410.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Hết hàng

Có khả năng kết nối đến 45 thiết bị Zigbee, điều khiển từ xa qua điện thoại ở bất cứ đâu có mạng internet.

Sóng Zigbee tiết kiệm điện năng và tính năng chuyển tiếp sóng Mesh giữa các thiết bị giúp tăng cường độ phủ sóng.

Kết nối tới mạng internet thông qua chuẩn kết nối Wifi tiện lợi hơn so với việc kéo dây Lan đến trung tâm, nhỏ gọn, dễ sử dụng và lắp đặt.

Bộ điều khiển trung tâm Tuya Zigbee - Wifi sử dụng chuẩn kết nối Zigbee hoặc WiFi , dễ dàng điều khiển các thiết bị zigbee trong hệ sinh thái Tuya, cài đặt nhanh chóng, dễ dàng.

Tuya Smart Hub Zigbee là thiết bị kết nối nền tảng các thiết bị Tuya với nhau. Cũng như một trung tâm điều khiển cho nhà thông minh. Đóng vai trò không thể thay thế cho tất cả các sản phẩm ZigBee Tuya. Bộ trung tâm này có thể kết nối lên tới 200 Thiết bị Zigbee khác nhau. Bao gồm:

  • Cảm biến cửa Tuya
  • Cảm biến chuyển động Tuya
  • Động cơ rèm thông minh Tuya, thanh treo rèm Tuya
  • Công tắc thông minh
  • Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm.
  • Ổ cắm thông minh….
  • Phích cắm thông minh

Bộ điều khiển trung tâm Tuya Zigbee - Wifi tương thích các nền tảng nhà thông minh nổi tiếng

Với Tuya Smart Hub Zigbee bạn có thể dùng các trợ lý ảo tới từ Google và Alexa để điều khiển nhà của mình. Sử dụng Loa google Home Mini/Nest Mini Gen 2 được tích hợp trợ lý Google Assistant. Hoặc dùng Amazon Echo Dot 3 với trợ lý ảo Alexa. Ngoài ra Tuya còn hỗ trợ người dùng tạo ngữ cảnh với IFTTT. Đây là một nền tảng không thể bỏ qua với người dùng Smart home lâu năm.

Bộ điều khiển trung tâm Tuya Zigbee - Wifi điều khiển toàn bộ thiết bị thông minh với MỘT ứng dụng duy nhất

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Tuya hoặc Smart Life để điều khiển toàn bộ thiết bị con của Tuya và HUB. Kết hợp các thiết bị với nhau để tạo tự động hóa hoặc điều khiển chùng từ xa. Hỗ trợ điều khiển từ xa, hoặc qua mạng LAN khi nhà bạn bị mất kết nối Internet. Hiệu quả nhanh chóng và linh hoạt.

Tuya Smart Hub có thể kết nối lên tới 300 thiết bị con

Bộ trung tâm của Tuya có Hai phiên bản tùy chọn có kết nối có dây và không dây. Số lượng tối đa có thể được kết nối với hub không dây là 50 và 300 cho hub có dây. Chỉ với một Hub là bạn có thể sử dụng được với mọi thiết bị Zigbee thông minh. Không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho việc lặp đặt.

 

 

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch