Bộ điều khiển trung tâm Aqara Hub M1S Gen 2

1.790.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Tình trạng: Hết hàng

Thông số kỹ thuật

 • Model: HM1S-G02
 • Kích thước 80*80*41,5 mm
 • Giao thức không dây: WiFi IEEE 802.11 b/g/n 2,4GHz
 • Nguồn vào: 100-240V, 50/60Hz, 0.2A
 • Nhiệt độ hoạt động: -10 đến 40 đôn C
 • Độ ẩm hoạt động: 0%-95% RH, không ngưng tụ

Bộ điều khiển trung tâm Aqara Hub M1S

Bộ điều khiển trung tâm Aqara Hub M1S Gen 2 là một trung tâm điều khiển cho toàn bộ ngôi nhà thông minh Aqara. Là trung gian kết nối giữa các thiết bị Aqara và các nền tảng Smart Home khác. Aqara Hub M1S có thể tương thích và hoạt động tốt với các thiết bị Apple homeKit, Google Home*, Alexa*. Giúp người dùng thoải mái hơn trong việc lựa chọn thiết bị thông minh mà mình yêu thích.

Các thiết bị con của Aqara đều sử dụng sóng Zigbee. Nó khác hoàn toàn với sóng Wifi, do đó Hub Zigbee là điều không thể thiếu. Các Hub sẽ là trung gian để liên kết các thiết bị con như cảm biến, công tắc,…với ứng dụng trên điện thoại. Nếu không có hub các thiết bị sẽ không sử dụng được toàn bộ chức năng thông minh. Sóng Zigbee cũng sẽ có ưu điểm hơn so với sóng Wifi, ví dụ như:

 • Kết nối được nhiều thiết bị cùng lúc mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ mạng
 • Khi mất Wifi vẫn có thể điều khiển cục bộ trong phạm vi nhà
 • Tập trung toàn bộ các thiết bị vào một trung tâm duy nhất giúp dễ dàng kiểm soát
 • Độ phản hồi của các thiết bị nhanh
 • Các thiết bị Zigbee có thể Mesh với nhau và tự mở rộng đến các khu vực xa nếu nhà bạn rộng
 • Có thể kết nối tối đa 128 phụ kiện thông minh Aqara với Hub. Khoảng cách từ Hub đến các phụ kiện tối đa 30 mét (không gian mở, không có vật cản)

Tương thích đa nền tảng nhà thông minh

Với hiên bản Quốc tế mới nhất 2021, Bộ điều khiển trung tâm Aqara Hub M1S Gen 2 đã có thể hoạt động cùng với Google Home* và Alexa*. Nếu bạn chỉ cần hoạt động cùng Apple HomeKit, phiên bản 2020 sẽ giúp bạn tiết kiện chi phí hơn. Chức năng của 2 phiên bản là như nhau. Với sự tương thích đa dạng Aqara có thể điều khiển bằng các trợ lý ảo dễ dàng.

Hub thông minh đa chức năng

Bộ điều khiển trung tâm Aqara Hub M1S Gen 2 không chỉ giúp bạn điều khiển các thiết bị thông minh, nó còn có các chức năng bổ sung khác cho nhà của bạn. Với âm chuông báo lên tới 110db, Hub M1s thích hợp để làm chuông báo động an ninh thông minh cho căn nhà bạn. Hub nhận tín hiệu từ các cảm biến như: Cảm biến cửa Aqara, Cảm biến chuyển động Aqara, Cảm biến rung Aqara…. Sau đó gửi thông báo tới điện thoại của bạn, hoặc hú lên báo hiệu cho cả nhà. Aqara Hub M1S cùng tích hợp đèn báo RGB trên thân để có thể sử dụng như đèn ngủ hoặc đèn báo hiệu.

Công nghệ tiên tiến cho trải nghiệm mượt hơn

Aqara Hub M1S áp dụng thiết kế một thân vỏ và sử dụng CPU NXP i.MX6, DRAM 256M, đèn flash 256M và chip MFi. Nó có hai ăng ten tích hợp. Bằng cách sử dụng PCB FR-4 với đế thông gió diện tích lớn. Hệ thống thông gió tạo ra luồng không khí từ trước ra sau. Tăng khả năng tản nhiệt và đảm bảo độ tin cậy của Hub theo thời gian.

Được thiết kế để lấy điện nguồn trực tiếp từ ổ cắm điện gia đình. Kết nối không dây bằng WiFi 2,4GHz. Chính vì thế, thiết bị có thể hoạt động liên tục mà không phải quan tâm việc sạc pin sau thời gian dài sử dụng. Đảm bảo tính liên lục và thực hiện tốt vai trò trung tâm điều khiển cho tất cả các thiết bị thông minh trong gia đình bạn.

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm bạn đã xem

Hotline 0345.842.888
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
Được hỗ trợ bởi Dịch